TOP 21 ngành nghề HOT học xong không bao giờ lo THẤT NGHIỆP 2018  

Hiện tại, nỗi lo thất nghiệp đang ám ảnh nhiều người. Theo thống kê có tới 90% sinh viên tốt nghiệp đang bị thất nghiệp. Một cuộc khảo sát cho thấy chính sinh viên tốt nghiệp đại học lại là đối tượng có tỷ lệ thất nghiệp cao nhất: lớn gấp 2 lần so với tỷ lệ thất nghiệp của nhân lực nói chung trong cả nước, lớn gấp 2,4 lần so với tỷ lệ thất nghiệp của những nhân lực có trình độ dưới ĐH.

NGÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYỂN MÌNH RA SAO TRONG THỜI ĐẠI 4.0 ?  

Thách thức mọi giới hạn, thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi đông nghĩa với việc ngành truyền thông đại chúng đang là thế mạnh trong việc giao lưu gắn kết các ngành nghề với nhau. Với những tính năng thông minh và tiện ích đã giúp đỡ rất nhiều cho con người trong việc triển khai các kế hoạch tổ chức sự kiện thỏa mạn sức tưởng tượng và trí thông minh của nhân loài.

TẠI SAO CHÚNG TA CHỌN NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ - VIỄN THÔNG  

Ngày nay, công nghệ thông tin và truyền thông là một trong những ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực và đang khẳng định vị thế số 1 của mình trong đời sống kinh tế xã hội. Ngành KT Điện Tử- Viễn thông chính là ngành tiên phong sử dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để xây dựng hệ thống mạng thông tin liên lạc trên toàn cầu, giúp cho việc trao đổi thông tin diễn ra thuận lợi trong không gian và thời gian khác nhau. Vì vậy nắm vững được các kiến thức ngành với việc bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai của bản thân.

Kỹ sư xây dựng: Thu nhập ổn định, nhiều ưu đãi  

Ngành xây dựng là một ngành rất quan trọng ở các nước đang phát triển như Việt Nam. Xã hội không ngừng phát triển, cơ sở hạ tầng cần được nâng tầm, nhà ở các công trình công cộng, đường sá, cầu cống sẽ ngày càng được mở rộng và hiện đại hơn

Chọn ngành theo "đam mê" hay xu thế - Hãy lắng nghe tâm tư của chính bạn  

Ngành nào "việc nhẹ lương cao", ra trường có việc làm ngay? Nên chọn ngành theo "xu hướng" hay dựa vào đam mê? Và liệu có cần năng khiếu mới có thể cụ thể hóa đam mê hay không… Đây luôn luôn là trăn trở của rất nhiều người, đặc biệt là các sĩ tử đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời.