Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ ra quân Chiến dịch "Mùa hè xanh" năm 2018  

Sáng ngày 13/7/2018, ĐOÀN THANH NIÊN-Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch : " Mùa hè xanh"2018 tại Hội trường lớn tầng 3.

SINH VIÊN ĐẠI HỌC HÒA BÌNH THAM GIA TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2018  

Trong các ngày từ ngày 24 đến 27 tháng 6 năm 2018, trên cả nước đã diễn ra kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia. Hòa chung với không khí đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hòa Bình đã tham gia các hoạt động Tiếp sức mùa thi năm học 2018.

Thi thpt quốc gia 2018 giảm thời gian giữa các môn thành phần  

Theo đó thời gian thi giữa các môn thành phần trong kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 sẽ được giảm xuống một nửa thay vì 20 phút như năm trước.

Những thay đổi quan trọng trong Quy chế tuyển sinh đại học 2018  

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Thông tư số 07/2018/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung tên và một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy. Theo đó, Quy chế tuyển sinh có một số thay đổi quan trọng. Bộ GD-ĐT xác định ngưỡng đầu vào nhóm ngành đào tạo giáo viên

Đề thi THPT quốc gia 2018 được bảo mật thế nào?  

Sự cố "lọt" đề thi của Hà Nội sẽ là bài học lớn cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới, trong công tác bảo mật đề thi và công tác coi thi.

Những lỗi thí sinh có thể mất điểm với bài thi THPT quốc gia 2018  

Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, thực tế có khoảng 1% tổng số thí sinh mắc các lỗi ảnh hưởng đến quy trình chấm bài thi trắc nghiệm THPT quốc gia, ảnh hưởng đến điểm thi của các em.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH ĐÀO TẠO “THEO CƠ CHẾ ĐẶC THÙ”  

Ngày 20/10/2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành công văn số 4929/BGDĐT- GDĐH về việc áp dụng cơ chế đặc thù, cho phép đào tạo các ngành Công nghệ thông tin và Du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao cho xã hội.

Những lỗi thường mắc trong kỹ năng và thói quen học tập  

Đừng chỉ nói miệng, đừng chỉ là những kế hoạch trên giấy tờ… học sinh cần phải tự giác, nghiêm túc và nghiêm khắc với chính mình trong việc thực hiện kế hoạch học tập.