Danh sách bài viết theo chuyên mục

5 mấu chốt trong định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp 

Thiếu hiểu biết về ngành học, hạn chế tiếp xúc thực tế và thiếu kinh nghiệm khiến nhiều sinh viên không biết định hướng nghề nghiệp thế nào sau khi tốt nghiệp.

 

HỌC ĐẠI HỌC ĐỂ LÀM GÌ?  

Đỗ đại học là thành quả, là trái ngọt sau một quá trình dài miệt mài đèn sách của các bạn sinh viên và bạn hoàn toàn có quyền tự hào về bản thân mình. Nhưng đại học đâu phải là đích đến của cuộc đời con người. Trước mắt chúng ta vẫn còn một chặng đường rất dài cần phấn đấu và nỗ lực. Vậy học đại học để làm gì? Các bạn đã tìm câu trả lời chính xác cho câu hỏi này chưa?

Làm thế nào để tự tin trong một môi trường học mới  

Theo một cách lý tưởng thì những năm tháng ở bậc đại học chính là thời gian "vô lo" để bạn tìm hiểu và khám phá thế giới, mở mang đầu óc với những trải nghiệm và kiến thức mới.

Top ngành nghề tương lai có thu nhập cao  

Với nên kinh tế khởi sắc thì nhiều nghề mới xuất hiện và được lứa trẻ theo đuổi lâu dài.Dưới đây là top các công việc tương lai được đánh giá là mang lại nhiều tiền hơn, người làm những nghề này nếu bắt đầu theo đuổi ngay từ lúc này có thể vẫn kịp để có mức thu nhập cao hơn so với hiện tại.

Lễ ra quân Chiến dịch "Mùa hè xanh" năm 2018  

Sáng ngày 13/7/2018, ĐOÀN THANH NIÊN-Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch : " Mùa hè xanh"2018 tại Hội trường lớn tầng 3.

SINH VIÊN ĐẠI HỌC HÒA BÌNH THAM GIA TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2018  

Trong các ngày từ ngày 24 đến 27 tháng 6 năm 2018, trên cả nước đã diễn ra kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia. Hòa chung với không khí đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hòa Bình đã tham gia các hoạt động Tiếp sức mùa thi năm học 2018.

Thi thpt quốc gia 2018 giảm thời gian giữa các môn thành phần  

Theo đó thời gian thi giữa các môn thành phần trong kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 sẽ được giảm xuống một nửa thay vì 20 phút như năm trước.