Tuyển sinh Trường Đại học Hòa Bình 2024: Nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô

Trường Đại học Hòa Bình vừa chính thức công bố thông tin tuyển sinh trình độ Đại học chính quy năm 2024. Theo đó, nhà trường tuyển sinh 21 ngành, trong đó có 2 ngành học mới. Việc mở rộng quy mô tuyển sinh, bổ sung thêm nhiều ngành mới và nâng cao chất lượng đào tạo. Thể hiện sự nỗ lực của Nhà trường trong việc đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của xã hội. Đồng thời tạo thêm cơ hội lựa chọn cho thí sinh.

Tuyển sinh Đại học chính quy 2024 với 21 ngành, bổ sung 2 ngành mới

Năm 2024, Trường Đại học Hòa Bình tiếp tục mở rộng quy mô tuyển sinh, giữ nguyên 19 ngành học trong năm 2023. Bổ sung thêm 4 ngành học mới bao gồm: Ngành Y đa khoa, ngành Truyền thông đa phương tiện, ngành Công tác xã hội và ngành Kỹ thuật điện tử, viễn thông.

Các phương thức tuyển sinh 2024, bao gồm:

  • Xét tuyển kết quả học bạ THPT:

Phương thức được GenZ ưu tiên lựa chọn vì tính linh hoạt và nhiều lợi thế, cơ hội cao. 

Có 2 cách tính điểm học bạ theo tổ hợp môn xét tuyển:

Cách 1: Xét điểm trung bình học tập năm lớp 12.

Cách 2: Xét tuyển trung bình học tập năm lớp 11 và học kỳ I năm lớp 12.

  • Xét tuyển kết quả thi THPT năm 2024.
  • Xét tuyển học bạ THPT và kết hợp đánh giá năng lực (Đối với khối ngành sức khỏe).
  • Xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2024 của các trường Đại học.
  • Xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD&ĐT.

Các phương thức tuyển sinh được xét tuyển độc lập, không ảnh hưởng kết quả của nhau. Thí sinh có thể lựa chọn một hoặc nhiều phương thức để tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành mình yêu thích.

Nâng cao chất lượng đào tạo, tuyển sinh

Bằng những chiến lược hợp lý, bền vững và các giải pháp sáng tạo. Trường Đại học Hòa Bình đã dần khẳng định vị thế của mình. Và vươn lên trở thành một trong những trường đại học có quy mô lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực. Nhiều giải pháp đồng bộ được triển khai đã góp phần mang đến thành công trong công tác đào tạo và tuyển sinh của nhà trường, đảm bảo đủ về số lượng và chất lượng đầu vào.

Trong những năm qua, Trường Đại học Hòa Bình thực sự đã có bước chuyển mình mạnh mẽ. Cả về quy mô, loại hình, lĩnh vực đào tạo cũng như nội dung, chương trình, phương pháp đào tạo và mức độ ảnh hưởng xã hội. Cùng với việc mở rộng ngành và quy mô đào tạo. Hệ thống chuẩn đầu ra và điều kiện thực hiện chuẩn đầu ra đã được công bố công khai và triển khai cụ thể trong từng chương trình đào tạo.

Năm học 2021 – 2022; 2022 – 2023, Trường Đại học Hòa Bình đã hoàn thành khung đảm bảo chất lượng và triển khai yêu cầu kiểm định chất lượng. Nhà trường được Trung tâm Đảm bảo chất lượng Đại học Vinh kiểm định đánh giá ngoài công nhận 6 chương trình đào tạo trình độ ĐH, 1 CTĐT trình độ Thạc sĩ Quản lý kinh tế.

Trong năm 2023 – 2024, nhà trường tiếp tục được đánh giá đạt CLCSGD chu kỳ 2 theo quy định của Bộ GD&ĐT. Kết quả của quá trình kiểm định này sẽ là căn cứ cho các điều chỉnh tổng thể nhằm đạt chuẩn đào tạo của một trường đại học theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT và từng bước tiếp cận với chuẩn mực quốc tế.

Ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Nhà trường đã triển khai nhiều giải pháp đổi mới với phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

 

Năm 2024, Trường Đại học Hòa Bình tiếp tục triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, bao gồm:

  • Tăng cường hợp tác quốc tế, mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên.
  • Luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, cải cách chương trình để hướng đến người học gắn với thực tiễn. Được thực tập tại doanh nghiệp và được trải nghiệm nhiều hơn.
  • Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và học tập.
  • Tăng cường nghiên cứu khoa học, phát triển đổi ngũ giảng viên, …
  • Nâng cao, phát triển, đổi mới khuôn viên trường học, cơ sở vật chất, …

Tin tưởng với những chiến lược phát triển năm 2024. Trường Đại học Hòa Bình khẳng định cam kết mang đến cho thí sinh cơ hội học tập tốt nhất. Tạo ra những giá trị mới cho sinh viên ngay từ khi bước vào trường. Và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các em khi ra trường, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Để tìm hiểu kỹ hơn về tuyển sinh 2024 và tìm hiểu về các ngành, thí sinh có thể truy cập:

Thông báo Tuyển sinh trình độ Đại học chính quy năm 2024

Trường Đại học Hoà Bình – Trường duy nhất ở Hà nội mang biểu tượng cánh chim hòa bình

Địa chỉ: Số 8, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/daihochoabinh28022

Hotline: 0247.109.9669 – 0981.969.288 – 086.5704.899 – 086.5572.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh