Tuyển sinh trình độ Đại học vừa học vừa làm

1.Đối tượng tuyển sinh:

– Công dân đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

– Có đủ sức khoẻ để học tập theo qui định hiện hành. Đối với những người tàn tật, khuyết tật, tùy tình trạng sức khỏe và yêu cầu của ngành học Hiệu trưởng xem xét quyết định cho tham dự xét tuyển.

2.Phạm vi tuyển sinh:

Trong cả nước

3.Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển

Phương thức 1: Sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Phương thức 2: Sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ); kết quả tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng và đại học.

Phương thức 3: Sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của các đại học và các trường đại học khác.

4.Chỉ tiêu tuyển sinh:

Chỉ tiêu theo Ngành, theo từng phương thức tuyển sinh và trình độ đào tạo.

Chỉ tiêu giữa các ngành đào tạo sẽ được điều chỉnh với nhau đảm bảo năng lực đào tạo của từng ngành và trong tổng chỉ tiêu đã đăng ký. Tổng chỉ tiêu: 380

Tuyển sinh các ngành:

Thiết kế đồ họa

Thiết kế nội thất

Thiết kế thời trang

Tài chính ngân hàng

Luật kinh tế

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Công nghệ đa phương tiện

Ngôn ngữ Anh

Quan hệ công chúng

Điều dưỡng

5.Chính sách ưu tiên:

Nhà trường ưu tiên xét tuyển thí sinh đăng ký học chương trình đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành và các chương trình theo đặt hàng doanh nghiệp.

Miễn lệ phí xét tuyển

6.Học phí dự kiến với sinh viên

– Học phí như đào tạo trình độ đại học chính quy.

– Cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học.

7.Tổ chức tuyển sinh:

– Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm.

– Hình thức nhận hồ sơ ĐKXT theo 03 hình thức:

+Nộp trực tiếp tại:

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học Hòa Bình – Số 8 Bùi Xuân Phái, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Điện thoại 0247 1099 669

Văn phòng đại diện tại Thanh Hóa – Trường Đại học Hòa Bình, Số 4 Nguyễn Tạo, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa. Điện thoại: 0237 375 7680

+ Gửi qua đường bưu điện bằng hình thức thư phát chuyển nhanh về địa chỉ:  Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Hòa Bình – Số 8, phố Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+Đăng ký và gửi hồ sơ trên

Website tuyensinh.daihochoabinh.edu.vn

Email: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn