365 ngày vừa học vừa trải nghiệm khi là sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Là một sinh viên du lịch, bạn mong muốn có cơ hội được học tập và trải nghiệm nhiều điều thú vị và bổ ích. Không chỉ được học về mặt lý thuyết, bạn còn muốn biết về văn hóa, lịch sử, địa lý của từng địa danh Việt Nam và cả các quốc gia trên thế giới, bạn còn có thể tham gia hoạt động thực tế như đi du lịch, tham quan, giao lưu với người bản địa. Bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời để bạn mở rộng tầm nhìn, học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng, đồng thời có những trải nghiệm khó quên. Là một sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành Trường Đại học Hòa Bình, bạn sẽ có 365 ngày/1 năm vừa được học vừa được trải nghiệm.

Chương trình đào tạo cơ bản Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Trường Đại học Hòa Bình

  • Thời gian đào tạo: 4 năm.

Đối với sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành, bạn sẽ được trang bị kiến thức tổng hợp về di sản, lịch sử, tâm lý, xã hội, cộng đồng và hệ sinh thái. Ngoài ra bạn còn được cung cấp những kiến thức chuyên môn về quản trị du lịch, lữ hành; Kiến thức về quản lý và phát triển điểm đến quy hoạch, kế hoạch phát triển các khu, tuyến, điểm du lịch; Du lịch bền vững; Du lịch cộng đồng; Quản lý du lịch quốc tế; Các kiến thức chuyên sâu về phát triển và bán sản phẩm du lịch, lữ hành, lưu trú du lịch, marketing,…

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Bên cạnh những lý thuyết trên, sinh viên cũng được trang bị các kỹ năng mềm như giao tiếp, ngoại ngữ, xử lý tình huống. Tham gia cọ xát thực tế ngành trong chính giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm, được trải nghiệm môi trường học tập, thực tế tại các công ty du lịch, lữ hành hàng đầu. Đây chính là hành trang vững chắc để các bạn bước vào môi trường làm việc thực tế.

Phương pháp đào tạo ưu tiên trải nghiệm thực tế

Hiện nay, trong chương trình đào tạo cử nhân ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành Trường Đại học Hòa Bình, luôn ưu tiên đào tạo kết hợp thực hành, ưu tiên trải nghiệm thực tế. Khoa liên kết và đào tạo theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực du lịch và công ty sự kiện. Với phương pháp này, sinh viên sẽ được tiếp cận và có cơ hội trực tiếp vừa học lý thuyết vừa thực hành để ghi nhớ các kiến thức, kỹ năng chuyên môn.

Bất kể khóa học nào, sinh viên năm nào khoa cũng luôn chú trọng kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp ngay từ năm nhất. Những năm vừa qua, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành Trường Đại học Hòa bình được đến tham quan, làm việc, thực hành tại một số doanh nghiệp du lịch như: Tràng An, Tam Chúc, ANZ travel, AZA travel, VietGlobal Tour, Group tour, HVN travel…  và các công ty sự kiện như: Công ty ABA, Bamboo, 123 Angency, … hay đi thực tập thực tế như đi phụ tour từ năm thứ nhất, dẫn chính năm thứ 2, làm parttime hoặc tổ chức event, …

Môi trường năng động, Giảng viên tâm lý

Để tạo cho sinh viên có động lực mỗi khi đến trường, đến lớp, khoa luôn cố gắng nâng cao cả về chất lượng tinh thần cho các sinh viên qua: Môi trường học tập năng động sáng tạo, đội ngũ giảng viên cực “teen” và tâm lý.

Sinh viên Quản trị dịch vu Du lịch và lữ hành Trường Đại học Hòa Bình liên tục được trải nghiệm các hoạt động trong suốt 365 ngày như: Hoạt động ngoại khóa; tham gia các hoạt động của trường, của khoa; tham gia Clb; tham quan các điểm du lịch nổi tiếng; tham quan các công ty du lịch uy tín thực hành các bài tập cá nhân, nhóm; được “check in” sống ảo tại nhiều địa điểm nổi tiếng và nhiều sân chơi đa dạng cho sinh viên. Qua những điều đó, sinh viên khi ra trường sẽ có kỹ năng toàn diện, tự tin, sáng tạo đáp ứng yêu cầu càng cao của xã hội.

Về với đội ngũ giảng viên khoa Du lịch, bạn sẽ “phát yêu” thầy cô khoa ngay lập tức mà thôi. Là những người có trải nghiệm thực tế, có kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết với sinh viên, Thầy cô trong khoa luôn là “người mẹ, người bạn” trong môi trường giảng dạy học tập. Học và chơi, trải nghiệm cùng sinh viên, thầy cô trong khoa ngoài việc trang bị cho sinh viên những kiến thức nền, lý thuyết, kỹ năng thực tế, kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, xử lý tình huống, thầy cô còn luôn lắng nghe những vấn đề sinh viên còn gặp phải trong cả học tập lẫn cuộc sống, từ đó đưa ra những lời khuyên, những ý kiến cho sinh viên, đứng sau làm hậu phương giúp sinh viên luôn có hành trang vững chắc bước vào môi trường làm việc thực tế.

Việc làm rộng mở, tạo điều kiện hết sức cho sinh viên.

Khoa Du lịch cam kết đầu ra bằng văn bản (ký trực tiếp với công ty du lịch), sinh viên thực tập đúng chuyên môn, được hưởng lương và được tiếp nhận chính thức từ năm 3.

Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành sau khi tốt nghiệp có thể làm các công việc như: Hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế; Điều hành du lịch; Sales tour; MC, Quản trị tác nghiệp, giám sát, điều hành ở các bộ phận trực tiếp cung ứng dịch vụ; Chuyên viên ở các bộ phận chức năng trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành, lưu trú, ăn uống vui chơi giải trí trong phạm vi quốc gia và quốc tế. Chuyên viên các đơn vị sự nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành, cơ quản quản lý nhà nước về du lịch và lữ hành, các tổ chức phi Chính phủ về Du lịch lữ hành, lưu trú du lịch trong phạm vi quốc gia và quốc tế; Tạo lập/ khởi nghiệp cơ sở kinh doanh mới lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành.

Đặc biệt là các đối tác chiến lược Vietjet Air, Resort Ana Mandara, Resort Purama, và các doanh nghiệp, công ty du lịch, tổ chức sự kiện khác cam kết tuyển dụng sinh viên đúng ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại Trường Đại học Hòa Bình vào làm việc. Điều này giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội trong việc lựa chọn công việc của mình trong tương lai.

Với mong muốn và nỗ lực mang đến môi trường học tập năng động, lý tưởng; Lý thuyết luôn đi đôi với thực hành. Khoa Du lịch Trường Đại học Hòa Bình sẽ mang đến cho các bạn sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và lữ hành có những điều kiện học tốt nhất, trang bị kiến thức vững vàng và áp dụng vào thực tế, thực hành và có những công việc tốt nhất, phù hợp nhất với mức lương cao.

Hãy đăng ký ngay để trở thành 1 thành viên của đại gia đình Du lịch, để cùng nhau vừa học vừa trải nghiệm trong suốt 365 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh