Buổi giao lưu gặp gỡ bổ ích đợt 1 của tân sinh viên khóa 16 Trường Đại học Hòa Bình

Sáng 12/09, tân sinh viên khóa 16 Trường Đại học Hòa Bình đã đến trường buổi đầu tiên để tham gia buổi hoạt động ngoại khóa, hoạt động hướng nghiệp và giảng dạy. Buổi hoạt động này đã giúp sinh viên nắm rõ và hiểu hơn về các hoạt động của các khoa cũng như chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng để bắt đầu hành trình học tập mới.

Lấy sự gắn kết làm trọng tâm của buổi hoạt động ngoại khóa, gặp gỡ, giao lưu và để buổi đầu tiên đến trường của các em được diễn ra hoàn hảo, trọn vẹn nhất. Ban lãnh đạo trường và các khoa đã vào cuộc để chuẩn bị công tác, điều kiện cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phòng học mới,… để mang đến những điều tuyệt vời nhất cho sinh viên Nhà trường. Phòng Quản lý sinh viên cùng Đoàn trường, sinh viên tình nguyện cũng đã có mặt từ rất sớm để hỗ trợ, hướng dẫn để xe, tìm phòng học,… cho tân sinh viên.

Buổi đầu tiên của các tân sinh viên K16, các em sẽ được gặp gỡ, giao lưu trao đổi giữa các giảng viên, sinh viên trong khoa; Giới thiệu về khoa, ngành học và các chương trình đào tạo. Tại đây, các bạn tân sinh viên còn được học hỏi những bí quyết và kinh nghiêm học tập, phong trào và giải đáp những thắc mắc với lãnh đạo các Khoa, lắng nghe những chia sẻ, trải lòng từ các giảng viên, sinh viên.

Để không khí thêm phần sôi động, các khoa còn có những tiết mục văn nghệ giao lưu, trò chơi câu đố,… làm gắn kết tình đoàn kết giữa các tân sinh viên và sinh viên cũ.

Hào hứng trên tinh thần là các tân sinh viên khóa 16 Trường Đại học Hòa Bình, nhiều cảm xúc bộc phát khó nói nên lời là những cảm giác bỡ ngỡ, hồi hộp nhưng cũng ngập tràn cảm xúc, sự tự hào khi trở thành tân sinh viên ETU.

Đặc biệt, ngoài buổi gặp mặt giao lưu đầu tiên đến trường, các tân sinh viên sẽ tiếp tục được triển khai các hoạt động sinh hoạt đầu khóa trong 1 tuần từ ngày 12/09 đến 17/09 với nội dung hoạt động như: Hướng dẫn, định hướng hướng nghiệp cho sinh viên; Tham quan một vài địa điểm liên quan đến ngành học; Quy định, nội quy học tập; Bầu ban cán sự lớp lâm thời,….với mục đích giúp các em tân sinh viên hiểu rõ về các môn học của khoa, được định hướng về nghề nghiệp và các phương pháp học hiệu quả,…

Kết thúc buổi giao lưu gặp gỡ lãnh đạo giữa các khoa, các bạn tân sinh viên chắc chắn đã có một cái nhìn rõ ràng hơn về khoa mình, đồng thời rút ra những bí quyết, kinh nghiệm bổ ích trong học tập cũng như cuộc sống.

Với sức trẻ, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, mong rằng các em tân sinh viên khóa 16 Trường Đại học Hòa Bình phát huy trí tuệ, năng động, phẩm chất và năng lực khi trở thành sinh viên trường và cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành một sinh viên tốt – giỏi nói riêng và trở thành công dân văn hóa trong thời đại mới nói chung.

*Một số hình ảnh khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh