Các học viên chuyên ngành Luật Kinh tế xuất sắc hoàn thành luận văn Thạc sĩ

Ngày 27/01/2024, Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ cho học viên chuyên ngành Luật Kinh tế. Sau thời gian học tập, nghiên cứu, các học viên đã bảo vệ thành công luận văn của mình.

Ngày 27/01/2023, Trường Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Luật Kinh tế

Tham dự buổi bảo vệ có PGS.TS. Nguyễn Như Phát – Trưởng khoa Luật Trường Đại học Hòa Bình cùng đầy đủ các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn gồm các chuyên gia, nhà khoa học và các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài Cùng toàn thể học viên, sinh viên và gia đình của học viên.

Cụ thể, Hội đồng chấm luận văn bao gồm:

Chủ tịch hội đồng có: PGS.TS Nguyễn Như Phát; PGS. TS Nguyễn Minh Mẫn

Ban Thư ký có: TS. Lê Văn Thiệp; TS. Nguyễn Đình Hào

Phản Biện có: PGS.TS Nguyễn Hữu Chí; TS. Trần Văn Biên; TS. Bùi Ngọc Cường; TS. Nguyễn Thái Hà; TS. Hồ Ngọc Hiển; TS. Đặng Vũ Huân

Ủy viên có: TS. Phạm Sỹ Chung; TS. Nguyễn Mạnh Cường

Thành viên Hội đồng 01 chấm luận văn Thạc sĩ ngành Luật Kinh tế
Thành viên Hội đồng 02 chấm luận văn Thạc sĩ ngành Luật Kinh tế

Trước khi bắt đầu buổi bảo vệ, Hội đồng đã thông qua quyết định thành lập hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ gồm các thông tin: Các thành viên hội đồng, học viên bảo vệ, đề tài báo cáo, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và công tác.

Với chuyên ngành Luật kinh tế, các đề tài bảo vệ đều tập trung nghiên cứu về lĩnh vực pháp luật, pháp lý đất đai, thương mại điện tử, thế chấp tài sản,… Các học viên đã trình bày luận văn một cách khoa học, mạch lạc, nội dung luận văn bám sát đề cương đã được duyệt. Các học viên cũng đã trả lời những câu hỏi phản biện từ hội đồng một cách đầy đủ, thuyết phục.

Học viên trình bày, thuyết trình đề tài luận văn Luật Kinh tế

Kết quả đánh giá chung: Các luận văn được trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn cao. Các học viên đã có nhiều cố gắng trong việc hoàn thành luận văn, vận dụng hiệu quả các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề đã đặt ra của đề tài. Đồng thời, các thành viên của Hội đồng lần lượt góp ý về những điểm mạnh, điểm yếu cũng như một số vấn đề cần cải thiện; Đưa ra lời khuyên giúp các học viên hoàn thiện về mặt bố cục bài viết, các triển khai, phân tích luận điểm để tăng thuyết phục cho đề tài.

Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Luật Kinh tế đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội đồng đã họp để đánh giá luận văn cho 17 học viên với kết quả đạt từ khá giỏi trở lên, các luận văn đều được khẳng định là những công trình có ý nghĩa lý luận và thực tiễn

Luận văn tốt nghiệp là mốc son đánh dấu sự trưởng thành của mỗi học viên. Đây là kết quả của quá trình học tập, nghiên cứu nghiêm túc và nỗ lực phấn đấu không ngừng của các học viên. Với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị, các học viên có thể tự tin bước vào đời, cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

* Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ bảo vệ luận văn.

————–

Trường Đại học Hòa Bình – Trường Đại học duy nhất ở Hà Nội mang biểu tượng cánh chim hòa bình

Địa chỉ: Số 8, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/daihochoabinh2802

Hotline: 0247.109.9669 – 0981.969.288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger