Cảnh báo về giả mạo thông tin “Giấy báo nhập học” tại trường Đại học Hòa Bình

Ngày 24/04/2024, trường Đại học Hòa Bình nhận được thông tin có một số đối tượng giả danh trường Đại học Hòa Bình gửi thông báo trúng tuyển kèm “Giấy báo nhập học” cho các thí sinh nhằm mục đích khai thác thông tin cá nhân để thực hiện các hành vi trục lợi.

Để tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng, các thí sinh lưu ý các vấn đề sau:

• Hiện tại, Nhà trường chưa có thông báo trúng tuyển chính thức năm học 2024, tất cả các thông báo trúng tuyển được gửi đi trước thời gian công bố chính thức trên Website, Fanpage chính của nhà trường đều là “giả mạo”.
  • Thí sinh có thể tra cứu thông tin trúng tuyển trực tiếp tại website của Nhà trường: tuyensinh.daihochoabinh.edu.vn
  • Trên giấy báo trúng tuyển ghi rõ số học phí học sinh phải đóng, học sinh có thể tới nộp trực tiếp tại phòng Kế toán của Nhà trường hoặc có thể chuyển khoản theo tài khoản của Nhà trường.

LƯU Ý: NHÀ TRƯỜNG KHÔNG NHẬN CHUYỂN KHOẢN HỌC PHÍ QUA BẤT KỲ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN NÀO KHÁC

Ngoài ra, các thông tin khác về học bổng/ưu đãi sẽ được giải quyết khi thí sinh xác nhận nhập học tại trường và sẽ trừ vào học phí của học kỳ đầu tiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ theo các thông tin sau:

——————————————————

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH – HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0247.109.9669 – 0981.969.288

Email: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn