Trường Đại học Hòa Bình tổ chức chương trình “Tết ấm cho sinh viên năm 2024” – Lan tỏa tinh thần tương thân tương ái

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón Xuân mới Giáp Thìn 2024, sáng ngày 25/01/2024, Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức chương trình “Tết ấm cho sinh viên” trong không khí vui tươi, ấm cúng nhằm góp phần chia sẻ, động viên tinh thần, giúp các bạn sinh viên vượt lên hoàn cảnh khó khăn và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Đến tham dự chương trình có:

– TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường;

– NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

– TS. Đào Hải – Phó hiệu trưởng Nhà trường

– Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm, các thầy cô giáo.

Đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên các lớp đang học tập tại Trường Đại học Hòa Bình.

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ: “Cứ mỗi khi Tết đến xuân về, cả nước ta thực hiện lời kêu gọi của UBTWMTTQ (Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc) về một cái Tết mọi người cùng vui, cùng hạnh phúc, cùng đầm ấm sung túc cùng gia đình, bạn bè,…; Đây là một hoạt động hàng năm của Nhà trường, là dịp để chúng ta cùng nhau chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc với mỗi cá nhân, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để các em có động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, chúc các em sinh viên lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, học tập tốt, công tác tốt và có một mùa xuân thật ấm áp bên gia đình, bạn bè,… Qua đó, mong muốn với những món quà này sẽ trở thành động lực để các em tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội”.

Chương trình “Tết ấm cho sinh viên” là một chương trình được Trường Đại học Hòa Bình tổ chức hàng năm trong mỗi dịp tết đến xuân về, thể hiện truyền thống, văn hóa tốt đẹp của nhà trường, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp trong môi trường giáo dục. Năm 2024, Nhà trường đã trao tặng nhiều suất quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, cuộc sống với mong muốn hỗ trợ phần nào về mặt tinh thần cũng như vật chất, giúp các em đón một cái Tết ấm áp hơn. Chương trình chính là sự thể hiện rõ nét cho sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Nhà trường đến các bạn sinh viên trong toàn trường.

Sinh viên Quàng Nhật Lệ – Sinh viên Khóa 14 Khoa Y đã chia sẻ

Đại diện các bạn sinh viên tham dự, em Quàng Nhật Lệ – Sinh viên Khóa 14 Khoa Y đã chia sẻ niềm vui và sự xúc động của mình: “Chúng em là các bạn đến từ những miền quê khác nhau, mỗi người đều có những hoàn cảnh, những câu chuyện khác nhau trong cuộc sống. Những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học, chúng em đã gặp phải không ít những khó khăn, trở ngại, nhưng chúng em đều tự nhủ phải học tập thật tốt để xây dựng cuộc sống sau này. Nhờ sự quan tâm, thấu hiểu của nhà trường, thầy cô, bạn bè, chúng em đã, đang và sẽ góp nhặt những viên gạch nhỏ để xây dựng bức tường vững chắc cho tương lai. Chúng em luôn biết ơn và trân trọng sự quan tâm và đồng hành của thầy cô, các bạn để chúng em có thêm động lực tiếp tục phấn đấu và rèn luyện”.

Chương trình “Tết ấm cho sinh viên 2024” đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các bạn sinh viên của Nhà trường, hình ảnh vượt khó vươn lên của các em trong buổi lễ hôm nay là những tấm gương sáng, những hình ảnh đẹp tiêu biểu của sinh viên Trường Đại học Hòa Bình. Trong quá trình học tập ở trường, bên cạnh sự dạy dỗ, các em còn luôn nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ tận tình và đầy trách nhiệm từ các thầy cô giáo, bạn bè và Nhà trường. Có thể nói, đây là những món quà có ý nghĩa hết sức thiết thực, là nguồn động viên, khích lệ để các em vượt lên hoàn cảnh, cố gắng học tập và rèn luyện tốt, chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường lập thân, lập nghiệp sau khi ra trường.

* Một số hình ảnh khác của sự kiện:

tết ấm

—————-

Trường Đại học Hòa Bình – Trường Đại học duy nhất ở Hà Nội mang biểu tượng cánh chim hòa bình

Địa chỉ: Số 8, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/daihochoabinh2802

Hotline: 0247.109.9669 – 0981.969.288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tuyển sinh