Công đoàn Trường Đại học Hòa Bình tổ chức chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Trường Đại học Hòa Bình thân gửi đến tất cả chị em phụ nữ những lời chúc ý nghĩa, chân thành và thân thương nhất.

Ngày 20/10, BCH Công đoàn Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) tại Hội trường. Buỗi lễ được diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham gia đông đảo nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Hòa Bình.

Tham dự buổi lễ, có TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường; NGND.PGS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí Thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Đào Văn Đông – Phó Hiệu Trưởng Thường trực, Bà Nguyễn Thị Điệp – Viện trưởng Đào tạo cùng toàn thể cán bộ giảng viên, các em sinh viên.

Phát biểu khai mạc, ThS. Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch Công Đoàn Trường Đại học Hòa Bình chia sẻ “Nhân dịp 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban chấp hành Công Đoàn phối hợp cùng Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức buổi lễ đầy đủ và ấm áp này để tôn vinh những người phụ nữ Việt nam nói chung và phụ nữ Trường Đại học Hòa Bình nói riêng – là những người thể hiện tốt vài trò trên Mặt trận Tổ Quốc, ngày càng phát huy được trí tuệ, năng động nhưng vẫn giữ nét đẹp truyền thống của người phụ nữ”.

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Văn Ngữ đã thay mặt Đảng ủy Hội đồng Nhà Trường gửi lời chúc tới tất cả chị em đang công tác và làm việc tại trường luôn có sức khỏe, tràn đầy năng lượng, tràn ngập yêu thương. Đặc biệt gửi gắm đến các cô hiện là giảng viên hãy luôn quan tâm, chăm sóc, đồng hành cùng các em sinh viên nữ trong môi trường đại học.

TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhà trường

Nhìn vào lịch sử, nhìn vào giá trị tinh thần người phụ nữ Việt Nam đã trải qua nhiều thời kì: Từ thời kì chống thực dân Pháp, chống đế quốc Mỹ đến thời hiện đại 4.0 ngày nay. Với những cống hiến cao cả, sự tình nghĩa của người phụ nữ, 8 chữ vàng: “Anh Hùng – Bất Khuất – Trung Hậu – Đảm Đang” là những chữ vàng nói nên người phụ nữ Việt.

NGND.PGS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí Thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Nhà trường

Là một dịp để tập thể Trường Đại học Hòa Bình nhìn lại chặng đường 93 năm truyền thống ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cũng là một dịp để nói về những người phụ nữ Trường Đại học Hòa Bình, nói về các chị, các em, các đồng nghiệp và cả các sinh viên nữ. Trong sự phát triển gây dựng 15 năm qua của nhà trường; Với những thành tựu, sự thành công của ngày hôm nay không thể vắng bóng một nửa phái nữ của Nhà trường đã đóng góp vào sự đi lên của nhà trường, cho sự phát triển giáo dục hiện nay nói chung và Trường Đại học Hòa Bình nói riêng” NGND.PGS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường bảy tỏ thêm.

Đặc biệt, trong buổi tọa đàm 20/10, còn có sự góp mặt chuyên gia của Spa Gasado trong việc chia sẻ, hướng dẫn chị em phụ nữ trong trường về cách làm đẹp, dưỡng da, bí quyết makeup cả ngày không trôi, soi da miễn phí,…

Cuối cùng khép lại chương trình, Ban lãnh đạo trường đã lên trao hoa và tặng quà cho toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên và các em sinh viên.

Một lần nữa, xin được kính chúc các cô, các chị, các em một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thật nhiều yêu thương!      

* Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm 20/10:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tuyển sinh