Học Thạc sĩ: “Chìa khóa” mở ra cơ hội

Trong bối cảnh thế giới ngày càng phát triển và hội nhập, cạnh tranh trong thị trường lao động ngày càng gay gắt. Để có thể thành công trong sự nghiệp, việc học Thạc sĩ là một lựa chọn sáng suốt của nhiều người.

Học Thạc sĩ không chỉ giúp người học nâng cao kiến thức chuyên môn, mà còn rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho công việc, như kỹ năng nghiên cứu, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, … Nhờ đó, người học có thể đáp ứng tốt hơn yêu cầu của công việc, thăng tiến lên các vị trí cao hơn và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Thực tế cho thấy, người có bằng Thạc sĩ có cơ hội việc làm cao hơn, được trả lương cao hơn và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Điều này không chỉ đúng trên thế giới mà Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này.

Đa dạng ngành nghề, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Hòa cùng “làn sóng” công nghệ và xu thế hội nhập phát triển kinh tế, các doanh nghiệp luôn có những đòi hỏi khắt khe về đội ngũ nhân lực, từ cấp nhân viên đến đội ngũ quản lý. Mặc dù số lượng sinh viên tốt nghiệp đại học ngày càng nhiều nhưng vì nhiều yếu tố, cả khách quan và chủ quan vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu “khó tính” của nhà tuyển dụng. Lúc này, học lên những bậc cao hơn – “Thạc sĩ” được xem là giải pháp thông minh cho công dân trong nền kinh tế tri thức.

Học Thạc sĩ:  “Chìa khóa” mở ra cơ hội

Người có bằng Thạc sĩ có thể ứng tuyển vào các vị trí cao cấp hơn, có mức lương và thu nhập cao hơn, có cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn so với những người chỉ có bằng đại học . Theo một báo cáo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, mức lương trung bình của người có bằng Thạc sĩ cao hơn khoảng 20% so với người chỉ có bằng đại học.

Ngoài ra, người có bằng Thạc sĩ cũng có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. Họ có thể được đề bạt lên các vị trí cao hơn, như trưởng phòng, Phó Giám đốc,….hay tự khởi nghiệp, thành lập doanh nghiệp riêng bằng những kiến thức và kỹ năng được đào tạo, họ có thể tự tin xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình.

Nâng tầm bản thân với 3 yếu tố vàng

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Trường Đại học Hòa Bình (ETU) hiện nay đều chú trọng đến việc kết hợp hài hòa 3 yếu tố: Kiến thức chuyên môn; Kỹ năng nghề nghiệp; Thực tiễn doanh nghiệp.

Kiến thức chuyên môn là nền tảng vững chắc giúp người học hiểu sâu sắc về lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Kỹ năng nghề nghiệp là những kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc một cách hiệu quả. Thực tiễn doanh nghiệp giúp người học vận dụng kiến thức và kỹ năng vào thực tế, từ đó nâng cao khả năng giải quyết vấn đề và ra quyết định.

Việc kết hợp 3 yếu tố này trong chương trình học sẽ giúp người học có được nền tảng vững chắc để thành công trong học tập, trong công việc và cuộc sống.

Đối với ETU, chương trình đào tạo luôn được cập nhật, xây dựng theo chuẩn quốc tế tương ứng với từng chuyên ngành, giúp người học có cơ hội trải nghiệm học tập chất lượng, đón đầu xu thế, khởi tạo lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm toàn cầu hóa.

Nâng tầm bản thân, trở thành công dân toàn cầu và nhà quản trị tài ba

Trong bối cảnh thế giới ngày càng toàn cầu hóa, việc trở thành một công dân toàn cầu và nhà quản trị tài ba là một mục tiêu quan trọng của nhiều người. Học Thạc sĩ là một trong những con đường giúp người học đạt được mục tiêu này.

Đa dạng ngành nghề, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Thông qua nhiều báo cáo, khảo sát của các tổ chức uy tín trên thế giới, không thể phủ nhận trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, tấm bằng Thạc sĩ chính là lợi thế cạnh tranh để bạn vươn xa trên con đường sự nghiệp của mình.

Trường Đại học Hòa Bình (ETU) được biết đến là cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín đa ngành, đa lĩnh vực, thu hút lượng lớn học viên không chỉ là sinh viên mới tốt nghiệp mà còn các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp lâu năm.

Hiện Trường Đại học Hòa Bình đang nhận hồ sơ tuyển sinh cao học năm 2023 – 2024 với 5 ngành đào tạo: Quản lý kinh tế, Luật kinh tế, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Quan hệ công chúng.

Học viên đang có nhu cầu tìm hiểu, đăng ký học Thạc sĩ, hãy liên hệ theo thông tin:

Trường Đại học Hòa Bình – Số 8, phố Bùi Xuân Phái, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024.1099.699 – 0981.969.288 – 0865.705.899

Email: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn

Website: tuyensinh.daihochoabinh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihochoabinh2802

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger