Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin: Dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập của các học viên

Ngày 28/01/2024, lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin Trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự lễ bảo vệ có các thầy cô giáo trong hội đồng bảo vệ, các giảng viên và sinh viên của khoa Công nghệ thông tin

Ngày 28/01/2024, Trường Đại học Hòa Bình tổ chức thành công Lễ Bảo vệ đề án Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin

Tham dự tại buổi bảo vệ, có TS. Dư Đình Viên – Trưởng khoa ngành Công nghệ thông tin (CNTT) cùng đầy đủ các thành viên trong hội đồng chấm luận văn là các nhà khoa học, chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Theo đó, Hội đồng chấm luận văn bao gồm:

Chủ tịch hội đồng có: TS. Dư Đình Viên; TS. Nguyễn Đăng Minh

Ban Thư ký, Ủy viên có: PGS.TS. Đỗ Trung Tuấn; TS. Nguyễn Vĩnh Anh; TS. Trần Cảnh Dương

Phản Biện có: TS. Trần Tiến Dũng; TS. Phạm Thế Quế

Các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin

Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp học tập và nghiên cứu của các học viên. Đây cũng là dịp để các học viên thể hiện năng lực, tài năng và khát vọng cống hiến cho ngành Công nghệ thông tin.

Các học viên sẽ có thời gian để trình bày về luận văn, kết quả nghiên cứu của đề tài và trả lời câu hỏi của thầy, cô trong hội đồng. Với chuyên ngành Công nghệ thông tin, các đề tài bảo vệ của học viên sẽ tập trung nghiên cứu về các lĩnh vực: Xây dựng thuật toán mã hóa, nghiên cứu các dịch vụ lưu trữ đám mây và ứng dụng trong hoạt động giảng dạy; Hạ tầng mạng máy tính, xây dựng phần mềm bảo mật,….

Học viên trình bày, thuyết trình đề án Thạc sĩ ngành CNTT

Từ phần bảo vệ của học viên, các thành viên của Hội đồng chấm Luận văn lần lượt góp ý về những điểm mạnh, điểm yếu cũng như một số vấn đề cần cải thiện. Về điểm mạnh, đa số các luận văn đều được trình bày khoa học, có nội dung sát với đề tài cả mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Về điểm yếu các học viên còn gặp một số lỗi về văn phong trình bày,…. Các học viên cần khắc phục những điểm hạn chế này để bài nghiên cứu hoàn thiện hơn.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng bảo vệ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Dư Đình Viên – Trưởng khoa CNTT đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu, đồng thời cũng mong muốn các học viên tiếp tục phát huy năng lực, tài năng của mình, đóng góp cho sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin nói riêng và của đất nước nói chung.

Khép lại buổi bảo vệ, toàn bộ các đề tài luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ đã được thông qua thành công. Trường Đại học Hòa Bình xin chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc chặng đường học tập, nghiên cứu trình độ Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin. Thông qua những kiến thức đã được tích lũy, hy vọng các học viên sẽ thành công hơn nữa trong tương lai

* Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ bảo vệ luận văn.

————–

Trường Đại học Hòa Bình – Trường Đại học duy nhất ở Hà Nội mang biểu tượng cánh chim hòa bình

Địa chỉ: Số 8, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/daihochoabinh2802

Hotline: 0247.109.9669 – 0981.969.288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tuyển sinh