Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hòa Bình và Công ty CP Giáo dục Nova (NovaEdu)

Ngày 02/11, trong khuôn khổ “Học sinh, Sinh viên đổi mới sáng tạo, NCKH, Khởi nghiệp” và chuỗi hoạt động trước cuộc thi “Sinh viên ETU với ý tưởng khởi nghiệp” – 2023, Trường Đại học Hòa Bình và Công ty CP Giáo dục Nova (Nova Edu) đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác.

Diễn đàn “Hành trình khởi nghiệp” nằm trong khuôn khổ đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025 (đề án 1665) của Thủ tướng Chính phủ được Trường Đại học Hòa Bình tổ chức tại hội trường lớn Nhà trường vào ngày 02/11, triển khai cuộc thi “Sinh viên ETU với ý tưởng khởi nghiệp” – 2023, tuyển chọn dự án xuất sắc để tham gia cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp – năm 2023” (SV_Startup – 2023) do Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) tổ chức. Trước ý nghĩa, vai trò của chương trình và đề án, để cụ thể hóa những mục tiêu, nội dung hợp tác cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai, Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Hòa Bình và Công ty cổ phần giáo dục Nova (NovaEdu) được diễn ra thành công tốt đẹp.

Tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, về phía nhà trường, đại diện ký kết có NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường; Đại diên công ty CP giáo dục Nova, ký kết có Ông Đỗ Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Nova (NovaEdu) và có sự chứng kiến, sự góp mặt của các khách mời, ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo cùng các thầy cô đại diện cho các phòng, khoa, viện trung tâm,…

Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Đỗ Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Giáo dục Nova chia sẻ: “Nhằm cụ thể hóa những giá trị, mục tiêu định hướng giáo dục tương lai theo đề án 1665 của Chính phủ và giao cho Bộ GD&ĐT chủ trì thực hiện, đây chính là cơ hội giúp cho các bạn sinh viên vững vàng hơn trên con đường khởi nghiệp, lập nghiệp, trở thành công dân toàn cầu, đóng góp những điều có ích cho xã hội”.

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Giáo dục Nova

Với đề án 1665, đã có 6 năm đã và đang phát triển, đã lan rộng đến nhiều hơn, từ vùng sâu, xa, vùng miền và lan rộng đến cả quốc tế; Đề án có nhiều thành tựu và đã có rất nhiều cuộc thi được các đơn vi, chuyên gia đánh giá cao, tiền năng phát triển trong tương lai. Chương trình “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp -2023”, nhận thấy HS, SV chính là nòng cốt của chương trình khởi nghiệp, những ý tưởng các em mang đến sẽ là tri thức, là những suy nghĩ táo bạo, nhìn nhận theo nhiều chiều hướng sâu. Chính vì vậy, với sự hợp tác này, mong muốn Trường Đại học Hòa Bình sẽ là một nơi lan tỏa về khởi nghiệp, là một làn sóng thôi thúc đến các bạn trẻ, các bạn sinh viên trong việc thực hiện hoài bão ước mơ tuổi trẻ khởi nghiệp. Đặc biệt với sinh viên, các em hãy tư duy, học tập, tìm tòi những thông tin, kiến thức,… để có những dự án tiền năng, nổi bật trong thời gian tới và các nhà doanh nghiệp, các nhà đầu tư sẽ rất trông chờ vào những điều này. – Ông bày tỏ thêm.

Đây sẽ là một dấu mốc lớn, đánh dấu sự hợp tác giữa NovaEdu và Trường Đại học Hòa Bình trong việc hỗ trợ sinh viên phát triển bản thân, khởi nghiệp trong tương lai, việc thúc đẩy, phát triển, đào tạo ra những đội ngũ sinh viên trẻ đầy đủ những phẩm chất, kỹ năng để khởi sự, lập nghiệp. Chương trình hứa hẹn sẽ giúp các bạn sinh viên ETU được tư vấn, hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia, từ đó phát triển các ý tưởng khởi nghiệp, hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh