Lên lịch “CHÁY” hết mình trong đêm Gala Chào tân sinh viên ETU

Những ngày gần đây, sức nóng của Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và Đêm Gala Chào tân sinh viên” đang tăng nhiệt không dừng. Cụ thể đêm Gala Chào tân sinh viên Trường Đại học Hòa Bình diễn ra vào tối ngày 17/10/2023, ngay sau đó sáng 18/10 sẽ tổ chức lễ khai giảng năm học mới.  Năm nay, liệu những tiết mục nào sẽ “thiêu đốt” sân khấu trong đêm Gala Chào tân sinh viên K16 của Trường Đại học Hòa Bình? Đừng quên đặt lịch và rủ bạn bè đến “quẩy” tại ETU nhé!

Đêm Gala Chào tân sinh viên là một sự kiện, hoạt động được Trường Đại học Hòa Bình tổ chức thường niên vào mỗi năm. Đây cũng là một trong những sự kiện có quy mô hoành tráng nhất tại nhà trường nhằm chào đón các bạn tân sinh viên mới. Đây là một dịp để các bạn tân sinh viên được gặp gỡ giao lưu với nhau, giữa các “hậu bối” – “tiền bối”; Cũng như là một dịp được tìm hiểu về trường học và các hoạt động học tập, ngoại khóa của trường.

Trải qua các năm tổ chức nhưng không bao giờ hết “nóng” với chương trình Gala Chào tân sinh viên luôn là chương trình chờ đón nhất trong năm của các sinh viên. Với sự đầu tư kĩ lưỡng, công phu, sân khấu hoành tráng và đáng mong đợi; Các tiết mục đặc sắc, những phần trình diễn giao lưu, khách mời,… hứa hẹn sẽ trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu của sinh viên Trường Đại học Hòa Bình.

Một đêm đại nhạc hội có hấp dẫn, có tính “công phá” ?

Trên tinh thần tổ chức Chào tân sinh viên K16 kết hợp đẩy mạnh phong trào nhà trường. Các lớp, các khoa với sự đầu tư công phu về nội dung, âm thanh, dàn dựng,… để tranh tài vị trí cao nhất – “giải nhất” giải thưởng văn nghệ được trao trong đêm Gala chào tân sinh viên? Các tiết mục văn nghệ được tuyển chọn kĩ lưỡng, qua rất nhiều vòng mới đến sân khấu chính của ETU,…. Vậy trong rất nhiều tiết mục của các khoa, các lớp, những tiết mục nổi bật nào sẽ được chọn biểu diễn trong đêm đại nhạc hội? Các bạn hãy nhớ có mặt để xem và cùng chấm điểm cho các tiết mục nhé!

Các màn trình diễn còn được đóng góp từ các Câu lạc bộ của nhà trường như Câu lạc bộ Văn nghệ, Câu lạc bộ Tình nguyện, Câu lạc bộ Ngoại ngữ,… và còn rất nhiều đơn vị khác nữa.

Bên cạnh các tiết mục múa hát nghệ thuật được đầu tư dàn dựng công phu, hoành tráng; những bản tình ca sâu lắng với giọng hát “như nuốt đĩa”; Các tiết mục nhảy hiện đại, flashmob trẻ trung sôi động sẽ là một điểm nhấn màu sắc trong đêm Gala. Hay những bản “thổi sáo”, “đánh đàn” sẽ làm chúng ta bay bổng không thể rời.

Phần trình diễn thời trang của khoa Mỹ thuật công nghiệp & Kiến trúc sẽ mang làn gió mới trong đêm Gala và phần cực “cháy” không thể thiếu và được mong ngóng nhất trong đêm đại nhạc hội chính là những hiệu ứng ánh sáng 3D đẳng cấp cùng với những set nhạc EDM sôi động. Và liệu có khách mời nào giấu mặt sẽ xuất hiện tại đêm Gala chào tân sinh viên?

Đêm Gala Chào tân sinh viên K16 hứa hẹn sẽ là sân chơi âm nhạc với hàng loạt các tiết mục trình diễn đặc sắc, lôi cuốn và bùng nổ. Các ETUer đã sẵn sàng để “Cháy” hết mình trong đêm đại nhạc hội này chưa? Hãy đến với Trường Đại học Hòa Bình tại sân khấu chính sân trường để cùng nhau thưởng “bữa ăn tinh thần” đáng nhớ này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tuyển sinh