Mừng năm mới, sinh viên Trường Đại học Hòa Bình nhận lì xì từ Lãnh đạo Nhà trường

Sáng ngày 19/02/2024 (Tức ngày mùng 10 năm Giáp Thìn), không khí Tết tràn ngập tại Trường Đại học Hòa Bình khi các bạn sinh viên được Lãnh đạo Nhà trường đến tận lớp thăm hỏi, chúc Tết và lì xì trong buổi học đầu tiên của năm mới.

Sinh viên Trường Đại học Hòa Bình nhận lì xì từ Lãnh đạo Nhà trường

Về phía Lãnh đạo Nhà trường, có sự hiện diện của:

– TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường;

– NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

– GS.TS. Đào Văn Đông – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường;

– TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

Cùng tập thể Lãnh đạo các phòng ban, đại diện Đoàn Thanh niên,… cũng đã có mặt đến thăm và chúc Tết sinh viên trong Nhà trường.

Sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, sinh viên Trường Đại học Hòa Bình đã hân hoan trở lại Trường học từ ngày 19/02. Lễ chào đón đầu năm do Lãnh đạo Nhà trường tổ chức như một lời chúc ý nghĩa, động viên tinh thần các em sinh viên trong năm mới 2024. Lời chúc mang hy vọng về một năm học mới đầy đổi mới, với nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong học tập, hoạt động và nghiên cứu khoa học,…

Lãnh đạo Nhà trường có mặt chúc tết, thăm hỏi, lì xì sinh viên trong buổi học đầu tiên năm Giáp Thìn

Tại các lớp học, TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến các em sinh viên lời chúc ý nghĩa cho năm mới. Lời chúc mang hy vọng về một năm học đầy khởi sắc, hiệu quả, rực rỡ với nhiều thành công và tiếp nối truyền thống hiếu học của Trường.

TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát lì xì tới các em sinh viên

Nhiều sinh viên không khỏi bất ngờ và vui mừng khi được tận mắt đón chào Lãnh đạo Nhà trường đến từng lớp chúc Tết và trò chuyện. Những phong bao lì xì đỏ tươi được trao tận tay các em như lời chúc tốt đẹp cho một năm học mới đầy hứa hẹn. Niềm vui và sự động viên từ Lãnh đạo Nhà trường đã tiếp thêm động lực cho các em, giúp các em lấy lại tinh thần học tập hăng say trong những ngày đầu năm. Với mỗi sinh viên, phong bao lì xì không chỉ là món quà vật chất, mà còn là lời chúc ý nghĩa, là sự quan tâm, động viên của Nhà trường dành cho các em. Đó là món quà tinh thần vô giá, là niềm vui, niềm hy vọng, là động lực để các em tiếp tục phấn đấu trong năm học mới.

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phấn khởi, vui mừng chúc tết, lì xì các em sinh viên

Hoạt động ý nghĩa này đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thể hiện sự quan tâm, nhiệt tình và sát sao của Ban lãnh đạo Trường Đại học Hòa Bình đối với các bạn sinh viên, góp phần tạo sự gắn kết tình cảm giữa Nhà trường và sinh viên. Các bạn sinh viên cảm nhận được sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo Trường; Từ đó thêm yêu quý và gắn bó với mái nhà mang tên Trường Đại học Hòa Bình.

Các em sinh viên vui mừng khi được tận mắt đón chào Lãnh đạo Nhà trường đến từng lớp chúc Tết và trò chuyện

Hy vọng rằng, trong năm mới Giáp Thìn 2024, Trường Đại học Hòa Bình sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong công tác đào tạo và giáo dục, góp phần đào tạo những thế hệ sinh viên tài năng, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Chúc cho các bạn sinh viên Trường Đại học Hòa Bình có một năm học mới vui vẻ, gặt hái nhiều thành công!

* Một số hình ảnh khác:

Tập thể ban lãnh đạo nhà trường và các em sinh viên

————–

Trường Đại học Hòa Bình – Trường Đại học duy nhất ở Hà Nội mang biểu tượng cánh chim hòa bình

Địa chỉ: Số 8, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/daihochoabinh2802