Ngành Quản trị khách sạn Trường Đại học Hòa Bình và những điều cần biết

Ngành quản trị khách sạn hiện nay là một trong những ngành mang tính sự nghiệp toàn cầu. Với sự phát triển của ngành dịch vụ du lịch như ngày nay, nên sẽ có rất nhiều khách sạn, nhà hàng mọc lên, để phục vụ cho lượng khách du lịch ngày càng nhiều, kể cả trong nước và ngoài nước, vậy nên nhu cầu tuyển dụng ngày càng nhiều, vì vậy các bạn trẻ khi theo học ngành quản trị khách sạn sẽ mở ra cơ hội về việc làm cho tương lai, các bạn sẽ  không sợ ra trường thất nghiệp, không có việc làm.

Ngành Quản trị khách sạn

Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn trường Đại học Hòa Bình

Tại trường Đại học Hòa Bình, sinh viên được học tập với các thầy cô có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động trong ngành Quản trị khách sạn, đào tạo cho sinh viên cách thức quản lý và tổ chức các hoạt động trong khách sạn sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Sinh viên tại Đại học Hòa Bình được học tập với chương trình đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành, các bạn được thực tập tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn ngay từ năm thứ 3, ngoài ran gay từ năm nhất các bạn cũng đã được thầy cô, nhà trường tạo điều kiện thực tập sớm và nhận lương ngay khi thực tập, bởi vậy ngành Quản trị khách sạn của Trường Hòa Bình mang lại những giá trị học tập và trải nghiệm thực sự cho mỗi cá nhân sinh viên.

Ngành Quản trị khách sạn học gì?

Trường Đại học Hòa Bình với 100% giảng viên là các chuyên gia trong ngành Quản trị khách sạn, vì vậy các chương trình học dành cho sinh viên luôn được cập nhật với những tiêu chí khắt khe, nội dung chương trình luôn được đổi mới, sáng tạo, nắm bắt xu hướng mới trên thế giưới và phù hợp nhất dành cho các bạn sinh viên theo từng năm học.

Sinh viên khi học sẽ nắm bắt được những kiến thức chuyên ngành, thành thạo các kĩ năng nghiệp vụ và biết cách quản lý, điều phối công việc, có kĩ năng chỉ đạo và giám sát nhân viên thực hiện công việc để đạt được mục tiêu kinh doanh đã được đề ra từ trước. Bao gồm: lập báo cáo tài chính, các bản thu-chi; đề ra kế hoạch kinh doanh, quy tắc quản lý nhân sự, quản lý tỉ lệ phòng; có kiến thức và kỹ năng chuẩn bị sự kiện, kiến thức về các loại rượu và các loại thực phẩm; kỹ năng giải quyết rủi ro và các công việc khác có liên quan.

Sinh viên theo học ngành Quản trị khách sạn sẽ được định hướng mục tiêu nghề nghiệp ở cấp quản lý, điều hành; được đào tạo các kiến thức và kỹ năng, nghiệp vụ cần tương ứng phù hợp để áp dụng có hiệu quả vào thực tế công việc trong tương lai. Tuy nhiên, thực tế, muốn lên vị trí quản trị phải hiểu rõ công việc ở cấp bậc nhân viên.

Cơ hội nghề nghiệp đối với sinh viên ngành Quản trị khách sạn

Trường Đại học Hòa Bình có chương trình đào tạo đa ngành, trong đó ngành quản trị khách sạn là một trong các ngành được đào tạo theo đơn đặt hàng của các đối tác lớn như Sofitel Metropole, Mường Thanh, Mandala, Phú Long, Furama Resort Đà Nẵng, Emeralda Ninh Bình, Venus Tam Đảo, Lăng Cô Beach Resort Huế, FLC Vĩnh Phúc, Vinpearl Cửa Hội, chuỗi nhà hàng Golden Gate… do vậy sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã có rất nhiều cơ hội trải nghiệm, học tập ở các môi trường nhà hàng, khách sạn lớn.

Sinh viên khi ra trường có thể làm việc tại các vị trí như tiền sảnh – lễ tân, bộ phận phòng, ẩm thực, bếp, hội nghị yến tiệc, nhân sự, tài chính – kế toán, kinh doanh – tiếp thị, làm việc tại các doanh nghiệp, công ty du lịch, lữ hành, các công ty tổ chức sự kiện về truyền thông, du lịch, làm việc tại các bộ phận du lịch của các sở, ban, ngành…

Với mục tiêu Giáo dục: “Chất lượng – Hội nhập – Sáng tạo” ngành Quản trị khách sạn của trường Đại học Hòa Bình liên tục tuyển sinh, Mã ngành (7810201), Tổ hợp môn xét tuyển (C00, D01, D72, D96), Học phí (1,9 triệu/tháng). Văn bằng tốt nghiệp (Cử nhân Quản trị kinh doanh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh