“CHÌA KHÓA VÀNG” MỞ CÁNH CỬA CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Hiện nay, Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới, trở thành ngôn ngữ thống trị toàn cầu. Đặc biệt trong thời kì hội nhập hiện nay, hầu hết các ứng viên sử dụng thành thạo tiếng Anh khi tham gia tuyển dụng đều được ưu tiên hàng đầu. Vì thế người giỏi tiếng Anh là người nắm trong tay chiếc “chìa khóa vàng” để có thể mở mọi cánh cửa của cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Thật không khó hiểu tại sao ngôn ngữ Anh lại trở thành một ngành học hót, được các bạn trẻ ngày nay săn đón nồng nhiệt lựa chọn và theo học; đặc biệt là học tập ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Hòa Bình.

Chương trình toàn diện, đa dạng

Ngành Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Hòa Bình là ngành học nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao để sinh viên làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo; đồng thời sinh viên cũng được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về văn hóa, xã hội, văn học Anh – Mỹ,  kinh tế, tài chính ngân hàng, du lịch,… để đáp ứng được nhu cầu của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Sinh viên theo học theo ngành Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Hòa Bình sẽ được phân bố các giờ học khoa học, kết hợp nhiều hoạt động ngoại khóa thực tế, giúp sinh viên có thể vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn công việc và phát triển toàn diện. Đồng thời, được tham gia nhiều hoạt động kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, xử lý tình huống, làm việc nhóm, tổ chức quản lý,… Từ đó giúp sinh viên có thể nâng cao được nghiệp vụ và ứng dụng cho công việc sau này.

GIảng viên tậm tụy

Với phương châm “Lấy người học làm trung tâm”, Khoa Ngoại ngữ luôn tạo một môi trường học tập đầy năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh lâu năm nên chắc chắn sẽ truyền tải vô vàn kiến thức hữu ích và khơi gợi cảm hứng học tập, cùng niềm đam mê với tiếng Anh cho các bạn sinh viên.

Ngoài ra, đối với việc học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng, việc được thực tập trực tiếp với giáo viên bản xứ là một lợi thế. Chính vì vậy, ngoài các giảng viên trong khoa, trong trường. Khoa Ngôn ngữ Anh luôn tăng cường các giờ thực hành tiếng có các giảng viên nước ngoài tham gia giảng dạy để giúp các bạn sinh viên được cải thiện, nâng cao về phát âm, phản xa nghe nói, giao tiếp, thực hành và nâng cao nghiệp ngụ cá nhân.

Liên kết các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước

Là trường của Doanh nghiệp, nhà trường có sự hỗ trợ đắc lực và là đối tác chiến lược của các công ty và tập đoàn trong và ngoài nước như: British Council, Sovico Holding, Vietjet, HB Bank và các tổ chức khác. Trường Đại học Hòa Bình luôn tạo cơ hội phát triển cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh trong việc cung cấp học bổng, cơ sở thực hành, và sinh viên ngay từ năm nhất đã được tạo cơ hội thực tập có hưởng lương trực tiếp tại các doanh nghiệp.

Hầu hết, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sau khi tốt nghiệp đã có thể làm giỏi việc và có thể có việc làm ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, mở rộng nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

100% sinh viên có việc làm, lương cao

Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên đã được tạo cơ hội thực tập có hưởng lương tại các doanh nghiệp, và đó là lý do 100% sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của trường đều có việc làm ổn định với mức thu nhập tốt sau khi tốt nghiệp với các vị trí việc làm như: giảng viên tiếng Anh tại các trường đại học, giáo viên  tiếng Anh tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông va các trung tâm ngoại ngữ dành cho các sinh viên yêu thích ngành sư phạm.

Ngoài ra, nếu bạn là người hướng ngoại, bạn có thể là ứng viên biên dịch tiếng Anh, phóng viên quốc tế hoặc các vị trí bộ phận chức năng của các công ty đa quốc gia hoặc công ty có vốn đầu tư nước ngoài với vị trí việc làm là điều phối viên, chuyên viên trong các lĩnh vực tài chính, xuất nhập khẩu. Đặc biệt, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên có nhu cầu đi du học và làm việc tại các nước phát triển như Úc, Anh, Mỹ, Canada, …

Có thể nói rằng, Tiếng Anh là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ lĩnh vực nào. Việc lựa chọn một môi trường phù hợp, có nhiều cơ hội phát triển luôn là vấn đề các bạn cần quan tâm. Hiện nay, trường Đại học Hòa Bình là ngôi trường thu hút nhiều bạn thí sinh đăng ký ngành ngôn ngữ Anh. Lựa chọn học tập ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Hòa bình cũng đồng nghĩa việc bạn đang lựa chọn một hướng đi đúng đắn trong quá trình phát triển, mở rộng cơ hội học tập và làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tuyển sinh