Những lợi thế khi trở thành sinh viên Đại học Hòa Bình

Trường Đại học Hòa Bình hiện nay, luôn đặc biệt trong văn hóa học đường có môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại; Mạng lưới sinh viên; Các hoạt động ngoại khóa,… Với chương trình học tập bám sát thực tiễn, đẩy mạnh thực hành luôn theo định hướng ứng dụng, với mục tiêu đào tạo cho sinh viên khi tốt nghiệp là “Làm được việc – Làm tốt việc – Làm giỏi việc”,… khiến sinh viên càng thêm tin tưởng, gắn bó và có nhiều lợi thế khi trở thành sinh viên Đại học Hòa Bình.

Sinh viên được trang bị, đào tạo theo tính ứng dụng, toàn diện ngay còn trên ghế nhà trường.

Là một sinh viên Trường Đại học Hòa Bình, ngoài việc đào tạo chương trình giảng dạy cơ bản về mặt lý thuyết, sinh viên được đào tạo theo thực tiễn, ứng dụng toàn diện. Chương trình đào tạo này sẽ giúp sinh viên có những mặt tiên tiến trong học tập, rèn luyện tính tự học, trải nghiệm tối đa giữa học và hành, giúp sinh viên nắm bắt được kiến thức, kỹ năng để vận dụng lý thuyết vào thực hành, thực tiễn.

Là trường của doanh nghiệp, nhà trường nắm bắt được nhu cầu đa dạng của thị trường lao động hiện nay, hiểu rõ được những yêu cầu của một doanh nghiệp đối với nhân sự của họ. Từ đó, chọn lọc, đổi mới đào tạo, đưa vào quá trình học tập, tăng cường thực hành. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo 1.279 chỉ tiêu theo đơn đặt hàng của các tập đoàn trong và ngoài nước. như: VietJet Air, Ngân hàng HDBank,… Cách làm này không chỉ bảo đảm đầu ra cho sinh viên và còn góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn có một công việc tốt sau khi tốt nghiệp.

Môi trường hiện đại, hoạt động phong phú, đội ngũ giảng viên gần gũi.

Bên cạnh nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo. Trường đại học hòa bình luôn quan tâm đến chất lượng cơ sở vật chất, môi trường học tập.

Các giảng đường nhà trường đều có đầy đủ thiết bị giảng dạy tiên tiến như: Tivi, máy chiếu, loa, điều hòa,…. ; Thư viên với nguồn tài nguyên kiến thức lớn. Đặc biệt, nhà trường đã đầu tư rất lớn hệ thống các phòng thực hành, thí nghiệm, mô phỏng nghề nghiệp ngay tại trường học như: phòng tin học, phòng ngoại ngữ, hệ thống máy móc, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm của Khoa Dược, Y học hiện đại không hề thua kém các phòng thí nghiệm ở các bệnh viện; Phòng thực hành Mỹ thuật, Thiết kế với đầy đủ dụng cụ, giá, kệ,… giúp sinh viên của nhà trường luôn được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cũng như đảm bảo lý thuyết đều được minh họa.

Nhà trường thành lập nhiều câu lạc bộ như: văn nghệ, thể thao, ngoại ngữ, tình nguyện,… các hoạt động ngoại khóa, cuộc thi và chương trình sinh viên như: Talkshow; Chia sẻ giữa Doanh nghiệp – Nhà trường, Tư vấn hướng nghiệp; Chương trình tình nguyện viên, giúp đỡ gửi quà đến học sinh, những người khó khăn,… Qua các hoạt động, sinh viên có những trải nghiệm quý báu để trưởng thành, để sinh viên có tình yêu thương, sự đồng cảm, thái độ sống tích cực và có ý thức, trách nhiệm với cộng đồng.

Giá trị cốt lõi của nhà trường còn đặt ở “tâm huyết” người làm nghề giáo. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ,… luôn lấy nòng cốt là “người học”. Mang chuyên môn giỏi,yêu nghề, tâm tận tụy, nhiệt huyết với sinh viên để đào tạo và phục vụ, giúp đỡ các em sinh viên ra trường có đủ năng lực, đạo đức, và phát triển sự nghiệp bản thân, trở thành một người có ích cho xã hội.

Chủ động nắm bắt việc làm trong tay.

Theo một báo cáo của Bộ Lao động – Thương binh vã Xã hội, Việt Nam đang thiếu hơn 1 triệu lao động trong các ngành nghề khác nhau, điều này cho biết rằng trình trạng thiếu nhân sự các ngành nghề, lĩnh vực ở Việt Nam đang ngày trở nên nghiêm trọng. Vì vậy, là sinh viên Đại học Hòa Bình, với vốn kiến thức, sự trải nghiệm, thực hành, làm việc thực tế ngay trong quá trình học hoàn toàn cơ cơ hội hội làm việc trong các công ty, doanh nghiệp,..  với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. Thực tế, sinh viên của trường có tỉ lệ ra trường có việc làm cao, nhiều ngành 97% sinh viên có việc làm ngay, thậm chí là đã có việc làm khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

Một điểm lợi thế khác, Trường Đại học Hòa Bình liên kết chặt chẽ, có sự hỗ trợ đắc lực của các tập đoàn, công ty lớn như: Công ty VietJet Air, Ngân hàng HDBank, Công ty Phú Long, FURAMA Resort Đà Nằng, Tập đoàn Mường Thanh, … và cùng hàng trăm doanh nghiệp khác. Điều này, giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội trong việc mở rộng mạng lưới việc làm và các doanh nghiệp cũng tuyển dụng được nhân sự tốt trong công việc.

Với triết lý giáo dục: “Chất lượng – Hội nhập – Sáng tạo”, sinh viên Trường Đại học Hòa Bình có nhiều điểm lợi thế, trở thành sinh viên năng động, tính kỷ luật cao, cơ hội tham gia hoạt động, học tập mở rộng, đa năng. Trở thành sinh viên có nhiều trải nghiệm, trưởng thành và chủ động nắm chắc cơ hội việc làm trong tầm tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tuyển sinh