Những “lưu ý nhập học” dành cho tân sinh viên K16 Trường Đại học Hòa Bình

Hòa trong không khí nhập học của các tân sinh viên cả nước, Trường Đại học Hòa Bình tổ chức nhập học trực tiếp chính thức cho các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào ngày 29/08. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu thời điểm các bạn thí sinh chính thức trở thành tân sinh viên khóa 16 Trường Đại học Hòa Bình.

Để giúp các bạn thí sinh chuẩn bị tốt, hoàn thành công tác nhập học được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, tân sinh viên và phụ huynh hãy tìm hiểu kỹ các thủ tục, giấy tờ cần hoàn thiện, tìm hiểu KTX, địa chỉ, đường đi lại,…. Dưới đây là một số lưu ý dành cho các bạn tân sinh viên Trường Đại học Hòa Bình

Chưa nhận giấy báo, thí sinh được nhập học không?

Hiện nay có rất nhiều bạn thí sinh liên hệ về nhà trường hỏi về trường hợp này. Về phía nhà trường, trong công tác chuẩn bị, gửi giấy báo về từng bạn thí sinh ngay sau khi trường công bố điểm chuẩn. Tuy nhiên đường vận chuyển còn “ùn tắc” nên nhiều bạn thí sinh vẫn chưa nhận được giấy báo của nhà trường.

Vì vậy, để đảm bảo mọi quyền lợi, cũng như đáp ứng quy trình nhập học diễn ra nhanh gọn, chu đáo tránh mất thời gian của các thí sinh và phụ huynh. Trường Đại học Hòa Bình thông báo tới tất cả thí sinh chưa nhận giấy báo nhập học nhưng đủ điều kiện trúng tuyển Trường Đại học Hòa Bình vẫn đến nhập học vào ngày 29/08.

Thí sinh nhập học muộn hơn có sao không?

Trong ngày 29/08, Trường Đại học Hòa Bình tổ chức ngày hội nhập học trực tiếp cho các thí sinh trúng tuyển hệ đại học chính quy khóa 16 với những món quà hấp dẫn tặng cho các bạn tân sinh viên nhập học.

Sau ngày nhập học chính thức, thí sinh vẫn được nhập học muộn vào những ngày sau đó tại trường với những trường hợp: Thí sinh có việc đột xuất, ốm đau, chưa kịp lên đúng ngày,… Thời gian nhập học bổ sung sẽ được diễn ra vào các ngày trong tuần.

Đội ngũ tư vấn túc trực 24/7

Trường Đại học Hòa Bình luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh và phụ huynh, hướng dẫn thí sinh nhập học, chuẩn bị hồ sơ nhập học trực tuyến.

Đội ngũ tình nguyện viên của trường được huy động để hướng dẫn tân sinh viên và phụ huynh gửi xe, hỗ trợ di chuyển, đi lại; Kiểm tra hồ sơ, hướng dẫn sinh viên làm các bước hoàn thành thủ tục còn thiếu; Dẫn tân sinh viên và phụ huynh tham quan cơ sở vật chất, đăng ký ở nội trú ký túc xá, liên hệ thuê nhà trọ cho sinh viên có nhu cầu.

Như vậy, thí sinh và phụ huynh khi đi nhập học, nếu gặp bất cứ điều gì thắc mắc, cần giải đáp và hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp tới thầy cô, đội tình nguyện viên của nhà trường trong thời gian nhập học. Hoặc liên hệ ngày đến các số điện thoại hotline của trường:  0247.109.9669 – 0981.969.288 – 0865.705.899 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời

Các tân sinh viên k16 đã sẵn sàng tham gia ngày hội nhập học chính thức của Trường Đại học Hòa Bình chưa? Hãy tìm hiểu các thông tin và nắm những lưu ý ở trên để chuẩn bị thủ tục, thời gian nhập học một cách tốt nhất nhé!

Hẹn gặp các bạn vào ngày 29/08/2023 tại Trường Đại học Hòa Bình, số 8, phố Bùi Xuân Phái, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh