Phát động cuộc thi “Học sinh THPT tìm hiểu về Trường Đại học Hòa Bình”: Hành trình sáng tạo, gắn kết, khẳng định bản thân dành cho học sinh THPT

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, kết nối Trường Đại học Hòa Bình và học sinh THPT; Giúp các em khám phá tương lai, chinh phục ước mơ. Nhà trường chính thức Phát động cuộc thi “Học sinh THPT tìm hiểu về Trường Đại học Hòa Bình” năm 2024 từ ngày 08/01/2024. Cuộc thi là cơ hội để các bạn học sinh hiểu rõ hơn về Nhà trường, từ đó có thêm lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với định hướng của bản thân.

Trường Đại học Hòa Bình (ETU) luôn coi trọng việc gắn kết với học sinh THPT, coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong việc thu hút sinh viên tiềm năng. Trong khuôn khổ chương trình tuyển sinh năm 2024, Nhà trường đã tổ chức cuộc thi “Học sinh THPT tìm hiểu về Trường Đại học Hòa Bình 2024”. Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp học sinh khẳng định mình, phát huy tài năng sáng tác nghệ thuật, văn thơ, đồng thời thúc đẩy học sinh chủ động tìm hiểu thông tin tuyển sinh và lịch sử của Nhà trường.

“Học sinh THPT tìm hiểu về Trường Đại học Hòa Bình”

Cuộc thi phát động mở rộng, dành cho tất cả các bạn học sinh THPT trên cả nước (từ các lớp khối 10 đến các lớp khối 12). Cuộc thi lấy ý tưởng từ tư duy sáng tạo, ngòi bút, văn phong của các bạn học sinh, nhằm tôn vinh hình ảnh tốt đẹp của Trường Đại học Hòa Bình. Các tác phẩm dự thi là video, bài viết, thơ ca, … với thời lượng không quá 03 phút. Các bạn học sinh có thể tham gia thi theo hình thức cá nhân hoặc đội nhóm (từ 3 đến 5 người).

Cuộc thi được chia thành 2 vòng: Vòng sơ khảo và vòng thi lan tỏa

Vòng 1: Vòng sơ khảo (từ 22/01/2024 – 17/02/2024): Trực tuyến

• Ngày 22/01/2024 – 03/02/2024: BTC tiếp nhận tác phẩm dự thi của các cá nhân/đội thi thông qua Email: vienkndmstm@daihochoabinh.edu.vn
  • Ngày 04/02/2924 – 17/02/2024: BTC công bố kết quả vòng sơ khảo các tác phẩm trên các cổng thông tin của Nhà trường.

Vòng 2: Vòng thi lan tỏa (từ 18/02/2024 – 24/02/2024): Trực tuyến

• Ngày 18/02/2024 – 24/02/2024: Đăng tải các tác phẩm đã vượt qua vòng sơ khảo lên Website, Fanpage Nhà trường.

Các đội thi/ cá nhân kêu gọi lan tỏa tác phẩm dự thi dựa trên lượt chia sẻ, tương tác,…

• Một lượt chia sẻ: 3.0 điểm

Một lượt tương tác (thả tym, like, … không tính phẫn nộ): 2.0 điểm

Sau khi kết thúc 2 vòng thi, Ban tổ chức sẽ tổng hợp điểm của các bài thi và xếp hạng. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trực tuyến trên trang tin của Trường vào ngày 28/02/2024 và liên hệ trực tiếp với các cá nhân/đội thi để trao giải.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi vô cùng hấp dẫn, bao gồm:

+ 01 Giải nhất: Gồm giải thưởng kèm giấy khen và giấy chứng nhận danh hiệu “Đại sứ Trường Đại học Hòa Bình

+ 02 Giải nhì: Gồm giải thưởng kèm giấy khen.

+ 03 Giải ba: Gồm giải thưởng kèm giấy khen.

+ 04 Giải khuyến khích: Gồm giải thưởng kèm giấy khen.

Đặc biệt: Các cá nhân/đội nhóm đạt giải nhất, giải nhì và giải ba được ưu tiên xét tuyển vào Đại học chính quy của Nhà trường.

Giáo viên hướng dẫn các cá nhân/đội nhóm đạt giải sẽ nhận được Giấy khen của Trường đại học Hòa Bình.

Cuộc thi “Học sinh THPT tìm hiểu về Trường Đại học Hòa Bình” là sân chơi sáng tạo, bổ ích, giúp các bạn học sinh THPT thể hiện tài năng, trí tuệ và khám phá bản thân. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay hôm nay để có cơ hội chinh phục cuộc thi và giành lấy những phần thưởng hấp dẫn.

Thí sinh đăng ký dự thi bằng cách: Điền đầy đủ thông tin trong link đăng ký (Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, trên tường, số điện thoại, chọn 3/12 khoa yêu thích) kèm tác phẩm dự thi.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSerMC6QnqVLRLRDSFIrTNoheDNosVoKDd2dMBY4WHJgpuyG5A/viewform

———————–

• Mọi thông tin, thắc mắc về cuộc thi, hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua:

Trường Đại học Hoà Bình – Trường duy nhất ở Hà Nội mang biểu tượng cánh chim hòa bình

Địa chỉ: Số 8, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/daihochoabinh2802