Quà tặng “hot” cho tân sinh viên K16 Trường Đại học Hòa Bình

Các em thí sinh 2k5er đã trải qua gần hết một mùa tuyển sinh khá áp lực và nhiều cảm xúc, danh sách tân sinh viên khóa 16 Trường Đại học Hòa Bình cũng theo đó đang dần nhiều lên mỗi ngày. Để chào mừng các tân sinh viên đến với ngôi trường ETU và giúp các em tân sinh viên có một khởi đầu thuận lợi cho năm học mới; tạo động lực cho tân sinh viên học tập và đạt thành tích cao,… Trường Đại học Hòa Bình có những món quà “hot” dành tặng riêng cho tân sinh viên K16 của nhà trường.

Máy tính xách tay (Lap top) “0 đồng”; Ưu đãi lên đến đến 2.500.000 VNĐ

Máy tính xách tay (lap top) như một người bạn đồng hành hầu như không thể thiếu với sinh viên trên con đường học đại học, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 tầm quan trọng của máy tính xách tay đối với các bạn sinh viên lại càng quan trọng; là một hành trang bước đầu giúp sinh viên thực hiện ước mơ của bản thân mình sau khi bước vào ngưỡng đại học.

Công ty TNHH LPL Việt Nam (Đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, bán lẻ và cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy tính xách tay – laptop uy tín, chất lượng trên quy mô toàn quốc) tài trợ dành riêng cho (tân) sinh viên Trường Đại học Hòa Bình ưu đãi lên đến 2.500.000 VND khi mua máy mới hoặc thu cũ đổi mới các sản phẩm máy tính xách tay. Đồng thời, trong năm học 2023 – 2024, (T9/2023 – 7/2024) LPL Việt Nam hỗ trợ kỹ thuật (cài win, vệ sinh máy, tra keo/ốc, cài đặt phần mềm) miễn phí tất cả cơ sở trên toàn quốc dành cho toàn bộ sinh viên, giáo viên, CBNV Trường Đại học Hòa Bình.

Đặc biệt, phần quà dành riêng cho “Tân thủ khoa sinh viên khóa 16” Trường Đại học Hòa Bình là 01 chiếc máy tính xác tay (laptop) Pro X SQ2 đến từ thương hiệu Microsoft Surface “0 đồng”  trị giá 25,890,000 VNĐ. Máy hoàn toàn mới và được bảo hành trong vòng 12 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu tiên nếu lỗi đến từ nhà sản xuất.

Những phần quà trên nhằm mục đích khích lệ tinh thần say mê học tập và nghiên cứu, kịp thời động viên giúp đỡ các tân sinh viên trong bước khởi đầu học tập và cuộc sống thuận lợi của một sinh viên và giúp các em tiếp tục phấn đấu đạt được thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Miễn giảm học phí, ký túc xá Tân sinh viên K16

Cùng chào đón khóa K16 gia nhập mái Trường Đại học Hòa Bình, nhà trường còn mang đến những phần quà, quyền lợi cho tân sinh viên làm hành tranh cho các em bước sinh viên háo hức, thích thú bước vào đại học, tạo ra một cộng đồng trường học thân thiện, gắn bó, khuyến khích em tân sinh viên học tập và đạt thành tích cao.

Các phần quà nhà trường dành riêng cho tân sinh viên k16 như sau:

  • Miễn 100% học phí năm thứ nhất cho sinh viên đạt giải Quốc gia.
  • Giảm 50% học phí năm thứ nhất đối với sinh viên được tuyển thẳng.
  • Thưởng 05 triệu đồng khấu trừ vào học phí cho sinh viên có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế (IELTS 5.0, TOEIC 500 trở lên hoặc tương đương).
  • Miễn ký túc xá 1 học kỳ đối với sinh viên thuộc gia đình chính sách, dân tộc thiểu số, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà trên nhà trường mong muốn sẽ lan tỏa được tình yêu thương đến các bạn tân sinh viên, để từ đó các bạn có thể giảm bớt gánh nặng tài chính, đủ điền kiện và động lực học tập, phát triển chuyên môn sau này trở thành những người có ích cho quê hương đất nước.

Hơn cả những món quà đầu năm học, Trường Đại học Hòa Bình còn muốn gửi gắm khóa 16 niềm tự hào về ngôi trường mới, thầy cô mới và tiếp tục gìn giữ phát huy truyền thống hiếu học đã tạo dựng bao thế hệ của nhà trường.

Trường Đại học Hòa Bình đã sẵn sàng chu đáo chào đón các bạn tân sinh viên nhập học. Các bạn đã trúng tuyển Trường Đại học Hòa Bình hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để lên trường làm thủ tục nhập học và “rinh” các phần quà về “túi” mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh