Sinh viên Ngành Kỹ thuật Ô tô – Khoa Công nghệ Kỹ thuật, Trường Đại học Hòa Bình tham gia chương trình trải nghiệm thương hiệu đặc biệt mang tên Hyundai Experience Day 2023 do Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) tổ chức

Với mục tiêu Đào tạo sinh viên ngành Kỹ thuật ô tô từng bước hiểu, nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu sự phát triển ngành công nghiệp kỹ thuật ô tô trong nước và khu vực. Ngành kỹ thuật ô tô – Khoa Công nghệ Kỹ thuật, Trường Đại học Hòa Bình tổ chức cho sinh viên của Ngành tham gia chương trình trải nghiệm thương hiệu đặc biệt mang tên Hyundai Experience Day 2023 với chủ đề “Thành phố không chờ đợi” do Tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) tổ chức trong 2 ngày 16-17/12/2023, tại sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội.

Trong những năm gần đây Hyundai Thành Công với thương hiệu ô tô Hyundai đã vươn lên trở thành một trong các hãng xe được ưa chuộng, doanh số liên tục dẫn đầu thị trường, cùng nhiều mẫu xe lọt top những mẫu xe bán chạy tại Việt Nam. Để tạo lòng tin và xây dựng ý trí học tập, nghiên cứu trở thành chuyên gia trong ngành công nghiệp ô tô trong nước và khu vực.

Được sự hỗ trợ của Tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam, các sinh viên Ngành Kỹ thuật ô tô tham gia trải nghiệm, nghiên cứu, tìm hiểu thực tế các mẫu xe Hyundai với công nghệ hiện đại, hình thức sang trọng, lịch lãm. Đó là các mẫu xe mà Hyundai Thành Công Việt Nam đang phân phối trên thị trrường bao gồm: Grand i10, Accent, Elantra, Creta, Tucson, Santa Fe, Palisade, Stargazer, Custin đặc biệt mẫu xe điện IONIQ 5, sản phẩm xe điện đầu tiên của Hyundai được sản xuất và phân phối tại Việt Nam.

Đây là những xe ô tô mang thương hiệu Hyundai với chiến lược phát triển: hiện đại, đổi mới, chủ động đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm cũng như sở hữu công nghệ tiên tiến nhất, giúp hòa nhịp cùng cuộc sống bắt kịp và dẫn đầu trong thời đại mới.

Bên cạnh khu trưng bày các sản phẩm ô tô tô Hyundai Thành Công là khu trưng bày các mặt hàng vật tư, phụ tùng phụ kiện chính hãng với các thương hiệu cao cấp như 3M, Shell, ABB, Mobis… giúp cho sinh viên hiểu biết về những sản phẩm bổ trợ tốt nhất cho công tác bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô.

Ngoài những nội dung trên, các sinh viên Ngành Kỹ thuật ô tô, Khoa Công nghệ Kỹ thuật, trường Đại học Hòa Bình còn được khám phá, tình năng kỹ thuật các phân khúc xe đa dạng của Hyundai với đầy đủ phân khúc Sedan, SUV, MPV, xe điện thông qua các trải nghiệm độc đáo với giải đấu Elantra Gymkhana, thử thách HTRAC, Đêm nhạc EDM cùng nhiều hoạt động giải trí, sáng tạo đậm nét kỹ thuật công nghệ cao, nhiều màu sắc và đầy cảm xúc.

Phát biểu sau buổi trải nghiệm, Em Tống Xuân Mạnh, sinh viên lớp Kỹ thuật Ô tô 523KOT – Đại học Hòa Bình chia sẻ: “Được trực tiếp tham gia các hoạt động trải nghiệm  đã giúp cho sinh viên chúng em mở mang rất nhiều kiến thức về công nghệ kỹ thuật mới trong sản xuất, lắp ráp, kinh doanh phân phối ô tô, vật tư, phụ tùng, trang thiết bị ô tô tại thị trường ô tô trong nước. Được trực tiếp trao đổi, mạn đàm với các kỹ thuật viên, những nhà quản trị, nhà phân phối đã gúp cho chúng em những kiến thức thực tế về thị trường, nghệ thuật kinh doanh xe ô tô và các sản phẩm có liên quan. Thông qua các trải nghiệm này, chúng em đã tự tin hơn về sự lựa chọn ngành, nghề, cơ hội việc làm, thu nhập trong tương lai; tạo động lực niềm tin vào ngành kỹ thuật ô tô đang theo đuổi. Rất mong Lãnh đạo trường Đại học Hòa Bình, khoa Công nghệ Kỹ thuật phối hợp với các công ty, các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô để sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế nhiều hơn trong thời gian học tập, nghiên cứu tại Trường.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tuyển sinh