Tân sinh viên ngành Kỹ thuật Ô tô – Khoa Công nghệ Kỹ thuật Trường Đại học Hòa Bình tham quan thực tế tại Công ty VinFast, Hyundai Hà Nội.

Qua buổi tựu trường đầu tiên của tân sinh viên K16 ngành Kỹ thuật Ô tô ngày 13/09, các bạn sinh viên đã có buổi gặp gỡ, trao đổi làm quen với ban lãnh đạo, thầy (cô) trong khoa Công nghệ Kỹ thuật; Tìm hiểu về trường, về khoa và đặc biệt là ngành Kỹ thuật Ô tô. Từ đó, các bạn sinh viên cũng rất hào hứng và đầy tự tin để tiếp tục hành trình hoạt động, học tập của mình trong những thời gian sắp tới tại trường.

Trong buổi gặp gỡ, PGS. TS Đào Quang Kế, Trưởng khoa Công nghệ Kỹ thuật đã có những phát biểu chúc mừng các bạn tân sinh viên ngành Kỹ thuật Ô tô và mong muốn gửi gắm tới những bạn tân sinh viên khoa sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, phát triển hết mình trong thời gian gắn bó tại mái trường Trường Đại học Hòa Bình.

Ngày 14 -15 /09, hưởng ứng tuần hoạt động ngoại khóa, hoạt động hướng nghiệp và giảng dạy cho tân sinh viên khóa 16 Trường Đại học Hòa Bình năm học 2023-2024 do Nhà trường phát động. Khoa Công nghệ Kỹ thuật đã tổ chức hoạt động tham quan tại Công ty VinFast, Hyundai Hà Nội với sự tham gia của các bạn tân sinh viên ngành Kỹ thuật Ô tô và các thầy cô trong Khoa.

Buổi tham quan là cơ hội để các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về ngành Kỹ thuật Ô tô; các vị trí công việc sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đảm nhiệm. Các bạn tân sinh viên đã chú ý lắng nghe, trao đổi để nắm bắt được các thông tin về ngành.

Được sự chuẩn bị chu đáo của khoa Công nghệ Kỹ thuật và Công ty VinFast, Công ty xe Hyundai Hà Nội, cùng với sự phối hợp nhiệt tình của các bạn tân sinh viên, chuyến tham quan đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bạn tân sinh viên ngành Kỹ thuật Ô tô đã để lại nhiều ấn tượng tốt với phía Công ty.

Đây là một chuyến đi ý nghĩa mang đến cho các bạn tân sinh viên hiểu thêm về ngành Kỹ thuật Ô tô, vững tin trên con đường theo đuổi ước mơ và trên con đường học tập tại Trường Đại học Hòa Bình và giúp các bạn mở rộng thêm nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh