Thầy và trò Trường Đại học Hòa Bình rạng ngời trong Lễ khai giảng

Hòa trong không khí rộn ràng mùa khai trường và giữa tiết thu tuyệt đẹp của Hà Nội, thầy và trò Trường Đại học Hòa Bình hân hoan rạng ngời trong Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và chào tân sinh viên khóa 16 cùng toàn bộ sinh viên các khóa, đánh dấu một cột mốc khởi đầu năm học đầy niềm tin, tương lai và hy vọng.

Ngày 18/10, Trường Đại học Hòa Bình tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 với chủ đề năm học “Lấy chất lượng làm nền tảng, sáng tạo để gia tăng sức mạnh nội tại”.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi chào đón hơn 700 em sinh viên đại học chính quy trong năm học 2023 – 2024.

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường

Nhìn lại năm học 2022 – 2023, Trường Đại học Hòa Bình đã tiếp tục khai thác hiệu quả các nguồn lực, góp phần thiết thực gia tăng năng lực tự chủ đại học, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và chuyển đổi số gắn với tối ưu hóa hiệu quả hoạt động. Chủ đề năm học 2022 – 2023 “Đẩy mạnh kết nối, Đoàn kết và sáng tạo” đã khép lại với nhiều thành tích và niềm hứng khởi. Hoàn thành có chất lượng kế hoạch năm học trên tất cả lĩnh vực: Công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo thực sự vững mạnh và có chất lượng; Đảm bảo chất lượng và kiểm định Chất lượng giáo dục được triển khai tích cực, theo hướng vãn hóa kiểm định gắn với chất lượng đào tạo đã có 4 chương trình đào tạo được đánh giá ngoài, hoàn thành công tác tự đánh giá Chất lượng cơ sở giáo dục (CLCSGD) chu kỳ 2 và tiến tới khảo sát chính thức đánh giá CLCSGD vào 30/09/2023, nhà trường đã đáp ứng được yêu cầu theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Năm học 2023 – 2024, Trường Đại học Hòa Bình chọn chủ đề năm học là “Lấy chất lượng làm nền tảng, sáng tạo để gia tăng sức mạnh nội tại”. Với chủ đề này, Hiệu trưởng Tô Ngọc Hưng khẳng định, nhà trường tích cực tìm kiếm và ứng dụng các phương thức, mô hình, cách làm mới để tăng trường và phát triển. Và kêu gọi các em tân sinh viên tiếp tục phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, tự tin, say mê đổi mới, sáng tạo trong học tập và rèn luyện để học vấn tinh thông và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp phục vụ tốt cho khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Một phần quan trọng của Lễ khai giảng là việc chào đón các Tân sinh viên khóa 16 và vinh danh sinh viên thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh năm học 2023 – 2024 và các sinh viên đạt kết quả xuất sắc, giỏi trong năm học 2022 – 2023 cùng với học bổng hỗ trợ từ các doanh nghiệp.

Trước niềm vui, hân hoan và phấn khởi, Em Nguyễn Phương Anh, tân sinh viên Khoa Du Lịch – Đại diện Tân sinh viên khóa 16 cũng đã bày tỏ niềm tự hào khi trở thành sinh viên Trường đại học Hòa Bình – nơi chắp cánh ước mơ cho chúng em bay cao bay xa hơn nữa trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức và trở thành công dân có ích cho đất nước.

Nguyễn Phương Anh, tân sinh viên Khoa Du Lịch – Đại diện Tân sinh viên khóa 16

Với Phương châm lấy người học làm trung tâm, Trường Đại học Hòa Bình theo đuổi triết lý giáo dục “Chất lượng – Hội nhập – Sáng tạo” và xây dựng hệ thống giá trị cốt lõi Giáo dục đào tạo để phát triển toàn diện con người trong kỷ nguyên số. Trường Đại học Hòa Bình tự tin rằng năm học 2023 – 2024 sẽ là một năm học gặt hái được thành công trên nhiều mặt, tạo ra kết quả tăng trưởng trên mọi mặt, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của kế hoạch năm học mà Nhà trường đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tuyển sinh