Thông báo ngày hội tựu trường và tuần sinh hoạt công dân tân sinh viên K16 Trường Đại học Hòa Bình

Hòa chung trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới. Ngày 12/09/2023, Trường Đại học Hòa Bình vui mừng chào đón sinh viên khóa 16 tựu trường và tổ chức tuần sinh hoạt công dân, khám sức khỏe đầu khóa.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, sinh viên tình nguyện,… các bạn sinh viên đã nhanh chóng hoàn thành thủ tục nhập học và được cán bộ Phòng Quản lý công tác sinh viên hỗ trợ thêm thông tin, đăng ký phòng ở ký túc xá và các khu trọ gần trường. Từ đó, tân sinh viên K16 Trường Đại học Hòa Bình đã tự tin, vui mừng chuẩn bị cho ngày tựu trường đầu tiên trong thời sinh viên, chính thức trải nghiệm năm tháng học tập, vui chơi tại mái trường ETU.

Theo thông báo, chỉ đạo Ban lãnh đạo Nhà trường, sáng ngày 12/09/2023, toàn tân sinh viên khóa 16 Trường Đại học Hòa Bình đến tham gia buổi lễ tựu trường để gặp gỡ, giao lưu giữa các Giảng viên, sinh viên trong khoa cũng như hiểu biết về khoa, ngành và các chương trình học,…

Tuần sinh hoạt công dân và khám sức khỏe đầu khóa – Khóa 16 được triển khai, tổ chức từ ngày 18/09 đến ngày 23/09/2023. Trong tuần sinh hoạt công dân, tân sinh viên sẽ hiểu rõ và thực hiện hiện các quy chế, quy định đào tạo, rèn luyện của Bộ giáo dục và Đào tạo; và của nhà trường. Trang bị cho sinh viên đầy đủ, kịp thời một số nội dung chính về tình hình kinh tế – xã hội trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, giúp sinh viên hiểu rõ về quyền lợi và nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình qua việc phổ biến các quy chế, chính sách, các quy định về đào tạo, công tác sinh viên cũng như các chương trình đào tạo và các chế độ chính sách của người học. Phổ biến cho sinh viên về lịch sử hình thành, phát triển và cơ cấu tổ chức của Nhà trường từ đó xây dựng niềm tự hào đối với Nhà trường và niềm hăng say học tập, rèn luyện của sinh viên. Và giúp nhà trường nắm bắt được tình hình sức khỏe, tâm tư nguyện vọng của tân sinh viên mới vào trường, giúp các em yên tâm học tập và rèn luyện.

Đặc biệt, tại tuần sinh hoạt công dân, xen kẽ với những nội dung sinh hoạt đầu khóa bổ ích,  các bạn tân sinh viên còn được giao lưu, gặp gỡ các CLB trong nhà trường,… qua những tiết mục văn nghệ sôi nổi, trẻ trung, đầy dấu ấn của sinh viên ETU, rút ngắn khoảng cách giữa tân sinh viên với sinh viên các khóa.

Hy vọng rằng, nhà trường sẽ được chào đón các tân sinh viên vào ngày tựu trường 12/09 (thứ Ba) và chúc các bạn sinh viên sẽ có một tuần sinh hoạt công dân thoải mái, vui vẻ,… trong những ngày đầu bước vào giảng đường và tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, gắn kết sinh viên Trường Đại học Hòa Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tuyển sinh