Thực Tập Sinh Pháp Chế Full-Time

1. Mô tả công việc

• Hỗ trợ các Luật sư/Chuyên viên Tư vấn Pháp chế trong quá trình nghiên cứu pháp luật liên quan đến các lĩnh vực bao gồm đầu tư, doanh nghiệp, lao động, xây dựng, y tế…
  • Thực hiện điều tra về các ngành nghề và chuẩn bị các báo cáo cho khách hàng hoặc nội bộ theo yêu cầu của cấp trên.
  • Hỗ trợ soạn thảo các hồ sơ, thực hiện các thủ tục liên quan đến Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các Giấy phép khác.
  • Liên hệ với cơ quan nhà nước, các cơ quan/ tổ chức khác liên quan trong quá trình thực hiện công việc.
  • Dịch thuật tài liệu pháp lý, kiểm tra các bản dịch theo sự phân công và hướng dẫn của Giám đốc hoặc cấp trên.
  • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tài liệu pháp lý theo yêu cầu công việc và theo sự phân công của Giám đốc hoặc cấp trên.
  • Hỗ trợ hoạt động của các bộ phận tư vấn hành chính nhận sự, kế toán và thuế, M&A theo yêu cầu của Giám đốc và cấp trên.
  • Các công việc khác theo phân công của Giám đốc và cấp trên.

2. Yêu cầu ứng viên

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật, ưu tiên có kiến thức chuyên môn về pháp luật doanh nghiệp, đầu tư.
  • Có kinh nghiệm làm việc dưới 1 năm trong ngành Luật hoặc sinh viên mới ra trường.
  • Thành thạo tiếng Anh (đọc, viết tốt bằng tiếng Anh) hoặc tiếng Nhật. Ưu tiên đã được đào tạo về tiếng Anh pháp lý.
  • Có thể sử dụng Word, Excel và Power Point thành thạo.
  • Có Communication skill và Business manner.
  • Có tinh thần không từ bỏ luôn và có mục tiêu gắn bó và phát triển trong ngành luật.
  • Trung thực, chăm chỉ, có trách nhiệm, có tinh thần tự cải thiện bản thân, chủ động học hỏi và lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia và đại diện EOE, giữ bí mật thông tin, chịu được áp lực công việc.

3. Quyền lợi

• Mức hỗ trợ: thỏa thuận.
  • Có nhiều cơ hội học hỏi, được đào tạo, thăng tiến trong công việc.
  • Có cơ hội trải nghiệm văn hóa làm việc của người Nhật, rèn luyện bản thân với tính cách chăm chỉ, tỉ mỉ và cẩn thận.
  • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức.

4. Địa điểm làm việc

• Địa chỉ: 324 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

5. Thời gian làm việc

• Thứ 2 – Thứ 6 (từ 08:00 đến 17:00)

• Website: https://en.eagle1.jp/
  • SĐT: 024 3974 883