Thực Tập Sinh Tiếng Anh

1. Mô tả công việc

• Hỗ trợ công việc phiên dịch với khách hàng Châu Âu : Anh , Pháp , Mỹ…
  • Hỗ trợ nhập báo cáo, hồ sơ dự án.
  • Hỗ trợ chủ quản, nhân viên bộ phận các công việc liên quan đến phiên dịch tiếng Anh , Pháp.
  • Các công việc khác có liên quan sẽ trao đổi chi tiết hơn trong buổi phỏng vấn.

2. Yêu cầu ứng viên

• Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại Học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh
  • Có khả năng truyền đạt tốt
  • Khả năng giao tiếp, phối hợp tốt
  • Siêng năng, cẩn thận, yêu thích môi trường công nghệ
  • Có thể đọc hiểu các tài liệu Tiếng Anh – Pháp liên quan

3. Quyền lợi

• Được học tập, phát triển bản thân, định hướng công việc trong môi trường trẻ trung năng động.
  • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau quá trình đào tạo.
  • Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp theo tính cách của bạn, kỹ năng của bản theo công việc phù hợp.
  • Tham gia các buổi Master Talk, CEO Talk với sự giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia và CEO hàng đầu trong cùng lĩnh vực.
  • Môi trường làm việc năng động, vui vẻ và thoải mái. Nơi các bạn được thỏa sức sáng tạo và thể hiện đam mê, phát triển bản thân.
  • Được hỗ trợ lương sau khi đánh giá năng lực.

4. Địa điểm làm việc

• Địa chỉ: Tầng 13 – Tòa nhà Zen Tower, Số 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội., Thanh Xuân, Hà Nội

5. Thời gian làm việc

• Thứ 2 – Thứ 6 (từ 08:00 đến 17:00)