Trở thành sinh viên Trường Đại học Hòa Bình, sẽ được nhận những học bổng nào?

Trường Đại học Hòa Bình luôn lấy người học làm kim chỉ nang trong quá trình học tập cũng như đời sống, quyền lợi của sinh viên. Bên cạnh môi trường học tập, chất lượng giảng dạy của sinh viên, nhà trường luôn chú trọng đến hỗ trợ học bổng cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập. Điều này, giúp các em sinh viên được hỗ trợ về mặt tài chính, động viên các em sinh viên tiếp tục phấn đấu học tập và tạo ra một môi trường học tập đa dạng, thu hút những sinh viên giỏi,….

Theo đó, trở thành sinh viên Trường Đại học Hòa Bình, ngoài chương trình đào tạo chất lượng cao, sinh viên còn được hưởng nhiều chính sách học bổng “khủng” của nhà trường.

Học bổng khuyến khích học tập của nhà trường

Học bổng khuyến khích học tập của Trường Đại học Hòa Bình được triển khai duy trì vào mỗi năm học. Đây là một loại học bổng được căn cứ vào thành tích học tập và rèn luyện của sinh viên. Chính sách học bổng này của nhà trường được thiết kế khích lệ, giúp sinh viên tiếp tục học tập và đạt được tiềm năng của mình, qua đó sinh viên của trường sẽ có thể vừa giỏi kiến thức, vững kỹ năng và luôn nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Học bổng của các doanh nghiệp hợp tác với nhà trường

Trường Đại học Hòa Bình là trường của doanh nghiệp và có sự hỗ trợ đắc lực của các Tập đoàn, công ty và cùng hàng trăm doanh nghiệp trong việc cung cấp học bổng cũng như hỗ trợ đào tạo và tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp trong mọi lĩnh vực.

Hiện nay, nhà trường có các học bổng doanh nghiệp trong tập đoàn Sovico, VietJet, HDBank, BIDV, Khách sạn Furama, Khách sạn Mường Thanh, Du lịch Tam chúc,….. tài trợ giúp các sinh viên trang trải chi phí học tập và phát triển kỹ năng cần thiết cho công việc sau khi tốt nghiệp. Qua đó, có thể tuyển chọn những sinh viên ưu tú, hỗ trợ tài chính để sinh viên yên tâm học tập, rèn luyện; đảm bảo tốt nhất các điều kiện thực hành, thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Nhà trường hợp tác các quỹ học bổng

Trường Đại học Hòa Bình hợp tác cùng các quỹ học bổng để cung cấp thêm nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên, các quỹ học bổng này có thể được tài trợ bởi các tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Các quỹ học bổng mà nhà trường hợp tác gồm có: Học bổng Hessen (CHLB Đức), học bổng Vừ A Dính, học bổng Tiếp sức đến trường, học bổng Nâng bước Thủ Khoa,…. Các quỹ học bổng này đều uy tín, truyền thống và thường niên dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện tốt.

Tiêu chí xét chọn thường là kết quả học tập trung bình của 1 học kỳ/1 năm học đạt từ 7,5 điểm trở lên; hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoặc là con thương binh, liệt sĩ, dân tộc thiểu số,… và có tham gia các hoạt động xã hội,…..

Quỹ học bổng cựu sinh viên

Đây là một quỹ học bổng được thành lập bởi các cựu sinh viên của Trường Đại Hòa Bình dành tăng các sinh viên khóa sau học tập tại trường. Quỹ học bổng này được tài trợ bởi các khoản đóng góp của các cựu sinh viên cho sinh viên đang học tập tại nhà trường có thành tích học tập xuất sắc, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật, thể thao, khoa học,…

Qua các chính sách học bổng hiện có của Trường Đại học Hòa Bình, vừa giúp sinh viên giảm chi phí học tập, động viên, khuyến khích các bạn sinh viên cố gắng tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của nhà trường; vừa tạo ra môi trường học tập đa dạng, các sinh viên có thể học hỏi từ nhau và phát triển thành những công dân toàn cầu. Bên cạnh đó, còn tạo dựng, gắn kết bền vững mối quan hệ giữa nhà trường – sinh viên – doanh nghiệp – cựu sinh viên,…

Ngay hôm nay, các bạn thí sinh hãy gia nhập đại gia đình ETU để được học tập, hoạt động trong môi trường hiện đại, năng động và “rinh” học bổng – món quà quý giá trong hành trình chinh phục tri thức, trở thành những công dân năng động, sáng tạo và có nhân cách tốt, biết sống có ích cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tuyển sinh