Trường Đại học Hòa Bình tưởng niệm, hỗ trợ gia đình nạn nhân bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn chung cư mini

Sáng ngày 18/09, Toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, tân sinh viên và người lao động đã có mặt tại hội trường Trường Đại học Hòa Bình đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các nạn nhân và phát động ủng hộ hỗ trợ các gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Vào đêm 12/09/2023, trên địa bàn phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội đã xảy ra vụ cháy tại số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ. Hậu quả làm nhiều người thương vong, đây là vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, với ngành giáo dục, theo Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội – Trần Thế Cương cho biết theo thống kê sơ bộ, ngành có 30 người, bao gồm 1 giáo viên và 29 học sinh, là nạn nhân trong vụ cháy.

Với truyền thống “Tương thân tương ái”; nhằm kịp thời góp phần chia sẻ, động viên đối với gia đình nạn nhân trong vụ cháy, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Hòa Bình đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ nạn nhân trong vụ cháy và kêu gọi toàn thể công đoàn viên chung tay giúp đỡ, ủng hộ nạn nhận bị thiệt hại.

NGND, PGS, TS Tô Ngọc Hưng, Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình phát biểu, chia sẻ nỗi đau với các gia đình nạn nhân, Với những đau thương, mất mát này còn sẽ là tổn thương rất lớn về mặt tinh thần. Do đó, nhà trường cần chung tay giúp đỡ, hỗ trợ giúp các gia đình nạn nhân vượt qua khó khăn này.

Theo đó, thời gian ủng hộ sẽ bắt đầu ngày 18/09/2023 đến 17h ngày 20/09/2023. Số tiền ủng hộ của thầy cô sẽ được cập nhật và thông báo cụ thể và được Ban chấp hành Công đoàn Trường gửi trực tiếp đến gia đình các nạn nhân trong vụ cháy thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh