Vượt qua vòng sơ loại, 10 tiết mục xuất sắc chính thức biểu diễn Đêm Gala Chào tân sinh viên 17/10

Ngày 14/10 vừa qua, vòng sơ loại văn nghệ Chào tân sinh viên được tổ chức nhằm chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng trong và chính thức biểu diễn đêm Gala Chào Tân sinh viên. Vòng sơ loại được tổ chức tại sân khấu chính sân trường với sự tham dự của các Ban giảm khảo chấm điểm bao gồm:  GS.TS Đào Văn Đông – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; ThS. Nguyễn Toàn Định – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường; ThS. Dương Đông Giang – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường cùng một số thầy cô đến từ các khoa, các phòng ban…

Theo đó, tiêu chí chấm điểm các tiết mục văn nghệ cho Chào tân sinh viên Trường Đại học Hòa Bình thường bao gồm: Nội dung các tiết mục phù hợp trong chương trình trình Chào tân sinh viên, đặc biệt ưu tiên những tiết mục có ý nghĩa giáo dục, giải trí; Tiết mục phải có sự đầu tư về hình thức, âm nhạc, vũ đạo, trang phục…; Các tiết mục phải thể hiện được khả năng biểu diễn tự tin, sáng tạo, đồng đều,…

Tại vòng sơ loại, số lượng tiết mục đăng ký tham giá khá lớn, gần 20 tiết mục. Vì vậy hội đồng ban giám khảo đã xem xét, chọn lọc và thống nhất chọn 10 tiết mục vượt qua vòng loại 1 và 2 tiết mục trong 6 tiết mục thi trong vòng 2, tổng là 12 tiết mục sẽ trình diễn và tranh tài giải thưởng trong đêm Gala Chào tân sinh viên.

Cụ thể, 10 tiết mục đã vượt qua vòng loại 1 sẽ diễn trong đêm Gala bao gồm:

  1. Nhảy Mashup hiện đại – Khoa Y
  2. Hát chầu văn: “Cô đôi thượng ngàn” – Khoa Luật
  3. Nhảy mashup “Smurf” – Khoa Mỹ thuật công nghiệp & Kiến trúc
  4. Mashup múa & nhảy “Để Mị nói cho mà nghe – Người miền núi chất” – Khoa Dược
  5. Múa mashup “Dậy mà đi + 19/8 + VN trong tôi là” – Khoa Y học cổ truyền
  6. Nhảy “Những chú bướm hồng” – Khoa Tài chính ngân hàng & Kế toán
  7. Hát “Một đêm say” – Khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông
  8. Múa, nhảy, kịch “À lôi – Thị Mầu” – Khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông
  9. Hát múa “Đại y thiền sư” – Khoa Y học cổ truyền
  10. Múa nhảy liên khúc “Ái Nộ – Người miền núi chất” – Khoa Du lịch

Ngoài 10 tiết mục đã vượt vòng sơ loại lần 1 để tiến bước vào đêm chung kết Gala Chào Tân sinh viên (17/10). Vòng loại 2 sẽ được tổ chức vào ngày 16/10 với sự tham gia của 6 tiết mục: Nơi ấy con tìm về – Khoa Công nghệ kỹ thuật; Có hẹn với thanh xuân – Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh; Lớn rồi còn khóc nhè – Khoa Công nghệ thông tin & ĐTVT; Nàng thơ – Khoa Tài chính ngân hàng & Kế toán; Việt Nam những chuyến đi – Khoa Mỹ thuật công nghiệp & Kiến trúc; Gió đánh đò đưa – Khoa Ngoại ngữ. Trong vòng loại 2 này, trong tổng số 6 tiết mục dự thi, sẽ có 2 tiết mục được chọn và biểu diễn thi trong đêm chung kết Gala chào tân sinh viên.

Một lần nữa, chúc mừng các tiết mục đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo 1, 6 tiết mục vòng loại 2 hãy cố gắng tập luyện để được bước tiếp vào chung kết. Chúc tất cả tiết mục sẽ có một buổi biểu diễn bùng nổ, đặc sắc, hoành tráng và đạt giải cao nhất trong chương trình Gala Chào tân sinh viên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tuyển sinh