Fashion Show – New Bloom: Mãn nhãn đồ án tốt nghiệp sinh viên Thiết kế thời trang

Tối ngày 27/10, tại sân trường Đại học Hòa Bình, Show trình diễn thời trang “New Bloom” – Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp lớn nhất trong năm của thầy và trò ngành Thiết kế Thời trang khoa Mỹ thuật Công nghiệp – Kiến trúc được diễn ra thành công tốt đẹp với quy mô cực lớn, cực hoành tráng với các màn trình diễn đầy ấn tượng, mãn nhãn.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng trong quá trình học tập của mỗi một sinh viên. Đặc biệt, với sinh viên ngành Thiết kế thời trang, để tổng kết và nhìn lại chặng đường, những kiến thức trau dồi trong suốt thời gian học tập tại nhà trường. Show diễn thời trang như một món quà ấp ủ, một thử thách, một cơ hội để sinh viên được trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực thời trang, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất, cho đến tổ chức trình diễn. Qua đó, sinh viên có thể thể hiện ý tưởng sáng tạo của mình một cách trọn vẹn nhất. Thông qua những thiết kế, sinh viên có thể truyền tải những thông điệp, hay quan điểm của bản thân về thời trang, về cuộc sống,…

Khoa Mỹ thuật công nghiệp và Kiến trúc, Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp và trình diễn thời trang để hội đồng chấm điểm tốt nghiệp. Mục đích của việc trên nhằm giúp các em sinh viên tự tin với những sản phẩm của mình, và tự tin tiếp xúc với sân khấu, công chúng,…

Theo đó, với chủ đề “New Bloom”, các em sinh viên đã thực hiện tổng cộng 6 đồ án tốt nghiệp với 30 sản phẩm thuộc bộ sưu tập mới nhất của 6 bạn sinh viên và 1 bộ sưu tập đến từ nhãn hàng. Với sự trình diễn thời trang chuyên nghiệp từ 30 người mẫu là các Á khôi, Á hậu các chương trình sắc đẹp uy tín và 30 người mẫu nhí cùng với sự đầu tư từ ekip chương trình về đội ngũ makeup “hung hậu” lên đến 20 người,… đã giúp các phần thi của sinh viên được diễn ra hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Các sản phẩm thiết kế thời trang của sinh viên được các thầy cô, các nhà thiết kế chuyên nghiệp đánh giá cao về sự sáng tạo, tỉ mỉ, chuyên nghiệp và độc đáo. Thông qua đêm trình diễn thời trang này, Ban tổ chức cùng thầy cô trong khoa hướng đến mục đích đánh giá thành quả học tập lao động, sáng tạo của các bạn sinh viên trong thời gian qua, đưa ra những chia sẻ, góp ý giúp sinh viên học hỏi, rút kinh nghiệm trong những sản phẩm tiếp theo. Đồng thời truyền động lực, tạo niềm tin để giúp các em mở ra con đường tiếp cận sớm với việc làm đúng chuyên ngành trong và ngay sau khi ra trường.

* Các sáng tác của sinh viên trong Show diễn thời trang – Bảo vệ tốt nghiệp:

Sinh viên Cao Thị Thùy Linh: Sáng tác trang phục dạo phố ấn tượng cho nữ từ 20 – 25 tuổi lấy cảm hứng từ Chiếc Khăn Mỏ Qụa

Sinh viên Đỗ Thị Thủy Ngân: Sáng tác trang phục dạo phố mùa thu đông dựa trên nghiên cứu trang phục thế kỉ XVI cho nữ thanh niên 25 – 35 tuổi.

Sinh viên Lê Thị Thùy Trang: Sáng tác thiết kế trang phục dạ hội cho nữ độ tuổi 25 – 35 tuổi lấy cảm hứng từ cây xương rồng.

Sinh viên Nguyễn Thị Hoài Thu: Thiết kế trang phục dạ hội cho nữ độ tuổi 25 -35 tuổi lấy ý tưởng và nghệ thuật ca kịch cải lương.

Sinh viên Nguyễn Minh Thu: Sáng tác thiết kế trang phục dạo phố ấn tượng cho nữ từ 20 – 25 tuổi lấy cảm hứng từ Hổ Phách.

Sinh viên Nguyễn Hoài Nam: Sáng tác Thiết kế trang phục dạ dạ hội cho nữ thanh niên từ 25 – 30 tuổi lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học Lặng lẽ Sapa.

*Một số hình ảnh khác trong Show diễn thời trang:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tuyển sinh