GIỚI THIỆU NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG

📌 Mã ngành: 7210404

📌 Tổ hợp xét tuyển/ thi:

• H00: Văn, Vẽ 1, Vẽ 2
  • H01: Toán, Vẽ 1, Vẽ 2
  • V00: Toán, Lý, Vẽ
  • V01: Toán, Văn, Vẽ

Ngành Thiết kế thời trang

📌 Phương thức xét tuyển:

+ Sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
+ Sử dụng kết quả học bạ THPT

📌 Yêu cầu bài thi sơ tuyển môn Vẽ:

a) Về quy cách và nội dung: Thí sinh tự vẽ 01 hình  họa đầu tượng hoặc chân dung người (nam, nữ) hoặc đồ vật (lọ hoa, ấm, chén,…) trên giấy A3 bằng bút chì đen; 01 bài trang trí hình vuông (20x20cm) họa tiết hoa lá, chất liệu bột màu, màu goát hoặc màu nước.
b) Yêu cầu về sản phẩm: Có bố cục chính phụ rõ ràng, sinh động và gợi sáng tối bằng bút chì đen (đối với bài hình họa) và họa tiết có yếu tố trang trí cao, phối màu đẹp (đối với bài trang trí). Thí sinh gửi bài về Trường Đại học Hòa Bình qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.
c) Hình thức sơ tuyển: Thí sinh có thể chọn 1 trong 2 hình thức:

• Hình thức 1: Sơ tuyển trực tiếp tại Trường ĐH Hòa Bình.
  • Hình thức 2: Tham gia sơ tuyển tại các Trường THPT khi Trường ĐH Hòa Bình đến tổ chức sơ tuyển. Hoặc thí sinh có thể sử dụng điểm môn Vẽ của các trường đại học khác.

ngành thiết kế thời trang

📌 Đặc điểm chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo trang bị cho người học kiến thức về các nguyên tắc, quy trình thiết kế thời trang. Giúp sinh viên biết sử dụng các phần mềm ứng dụng hiện đại trên máy tính để thiết kế ra những sản phẩm thời trang theo xu hướng thời đại và hội nhập Quốc tế.

📌 Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp đủ năng lực làm việc tại các công ty doanh nghiệp thiết kế, tư vấn, quản lý và sản xuất về sản phẩm thời trang trong nước và quốc tế. Có thể thành lập công ty tư nhân về thiết kế, sản xuất, tư vấn các sản phẩm về lĩnh vực thời trang.

Thời gian đào tạo: 04 năm ( 130 Tín chỉ )
Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy

TƯ VẤN TUYỂN SINH

Hotline: 02471099669 – 0981969288 – 0865705899