Gian Hàng Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Ngày hội sôi động 7/7/2024

Ngày 7/7/2024 vừa qua, gian hàng Khoa Quản trị kinh doanh đã mang đến cho các bạn học sinh của các trường THPT và những ai đam mê lĩnh vực kinh doanh một ngày hội tràn ngập niềm vui và những trải nghiệm đáng nhớ.

Để cho không khí trở nên sôi động với hoạt động bốc qua may mắn. Những bạn học sinh cần phải check in page của Khoa Quản trị kinh doanh tại Facebook. Sau đó các bạn chụp ảnh tại khung ảnh của Khoa. Và đặc biệt nhất ở đây là lúc các bạn học sinh bốc quà đó là những đồ dùng học tập, sổ tay đến những cuốn sách chuyên ngành bổ ích mang lại động lực cho các bạn trong việc học tập và nghiên cứu.

Hoạt động check in Facebook, chụp ảnh và bốc quà của học sinh

Không chỉ dừng lại ở những hoạt động giải trí, gian hàng còn nơi cung cấp tuyển sinh chi tiết và hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến ngành: Quản trị kinh doanh, Logistics – quản lý chuỗi cung ứng và ngành Thương mại điện tử. Các giảng viên và sinh viên hiện tại của khoa đã nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về chương trình học, cơ hội nghề nghiệp, cũng những trải nghiệm thực tế khi theo học tại khoa. Đây thực sự là cơ hội quý báu để các bạn học sinh có cái nhìn rõ ràng và định hướng tốt hơn cho tương lai của mình.

Tư vấn ngành nghề cho học sinh

Một điểm nhấn đặc biệt của sự kiện lần này là sự góp mặt của các doanh nghiệp uy tín đến từ các lĩnh vực khác nhau. Đây là cơ hội lớp cho các sinh viên tại khoa có cơ hội học hỏi và mở rộng mạng lưới kết nối giữa các CEO với Khoa. Các doanh nghiệp đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của mình cho các bạn học sinh cũng nhưng sinh viên tại Khoa. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn mang đến những cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn, giúp sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về thị trường lao động và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Ra mắt doanh nghiệp với sinh viên của khoa và học sinh

Kết thúc buổi giao lưu cảm ơn hơn 100 doanh nghiệp đã dành thời gian quý báu để gặp gỡ và trò chuyện giao lưu mở ra nhiều hướng đi mới gắn kết với khoa quản trị kinh doanh hiểu rõ hơn về những vấn đề mà chúng ta cùng quan tâm. Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác trong tương lai gần và tiếp tục xây dựng mối quan hệ tốt đẹp này. Chúc buổi kí kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp thành công tốt đẹp. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn, cũng như sự hỗ trợ quý báu từ các doanh nghiệp. Hẹn gặp lại mọi người trong những sự kiện sắp tới!