GIỚI THIỆU NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

📌 Mã ngành: 7340101

📌 Tổ hợp xét tuyển/ thi:

• A00: Toán, Lý, Hóa
  • A01: Toán, Lý, Tiếng Anh
  • D01: Toán, Văn, Tiếng Anh
  • D96: Toán – Tiếng Anh – Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

📌 Điều kiện xét tuyển học NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

• Tốt nghiệp THPT
  • (Điểm TB môn Toán lớp 12 + Điểm TB môn Lý lớp 12 + Điểm TB môn tiếng Anh lớp 12) >=18

Ngành Quản trị kinh doanh là ngành đào tạo về quản trị và kinh doanh. Ngành đào tạo đội ngũ nhân lực có đầy đủ về cả KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN và KỸ NĂNG MỀM đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước; đào tạo những thế hệ lãnh đạo, quản lý tương lai có TẦM ẢNH HƯỞNG.

📌 Đặc điểm chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh có nền kiến thức về lãnh đạo, quản trị, điều hành và khởi sự doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có năng lực thực hiện các chức năng quản trị như: xây dựng và tổ chức thực hiện chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh, tổ chức bộ máy quản trị doanh nghiệp; phân tích, chẩn đoán, đánh giá doanh nghiệp . Đặc biệt, Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh của Trường đại học Hoà Bình đào tạo theo định hướng ứng dụng để hình thành và phát triển các năng lực tác nghiệp và quản trị cho người học.

📌Cơ hội nghề nghiệp

Ngành Quản trị kinh doanh

Ngành Quản trị kinh doanh từ lâu đã là ngành học có nhiều cơ hội và triển vọng nghề nghiệp. Với các kiến thức về chuyên môn, cùng các kỹ năng mà sinh viên đã được đào tạo tại trường khi ra trường có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác nhau liên quan đến hoạt động kinh doanh của tổ chức. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể KHỞI NGHIỆP với việc tự thành lập và điều hành doanh nghiệp riêng.

• Thời gian đào tạo: 4 năm ( 132 Tín chỉ )
  • Học phí: 720,000 đ/ tín chỉ (2,350,000 đ/ tháng)
  • Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân Quản trị kinh doanh