GIỚI THIỆU NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

📌 Mã ngành: 7480201

📌 Tổ hợp xét tuyển:

  • A00 – Toán, Lý, Hóa
  • A01 – Toán, Lý, Tiếng Anh
  • C01 – Toán, Văn, Lý
  • D01 – Văn, Toán, Tiếng Anh

📌 Đặc điểm chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo của khoa CNTT – ĐTVT đã được Bộ GD&ĐT kiểm định đạt chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia và đáp ứng được yêu cầu của cuộc cách mạng 4.0 trong xã hội hiện nay.

Sinh viên được đào tạo đầy đủ các chuyên ngành trong lĩnh vực về CNTT và ĐTVT như: công nghệ phần mềm, khoa học máy tính, hệ thống thông tin, mạng máy tính và truyền thông, loT (Internet vạn vật)…

Đặc biệt, chương trình đào tạo của khoa là đào tạo theo định hướng ứng dụng, giúp cho sinh viên được thực hành, thực tập nhiều hơn, sát với công việc hơn và nhờ đó có thể tiếp cận với việc làm từ sớm.

Ngành Công nghệ thông tin

📌 Cơ hội nghề nghiệp:

Khoa CNTT – ĐTVT có những đối tác là các doanh nghiệp, công ty hàng đầu trong lĩnh vực về CNTT và ĐTVT như: Tập đoàn công nghệ bưu chính viễn thông Viettel, Hội hàng không vũ trụ Việt Nam VASA, Tập đoàn VTV… giúp cho sinh viên trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp có cơ hội được thực tập và làm việc cho các công ty lớn.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: lập trình phần mềm, thiết kế và lập trình website, thiết kế và quản trị hệ thống mạng, lập trình trên các thiết bị di động, viễn thông, loT…

Thời gian đào tạo: 4 năm (128 và 130 tín chỉ)

Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân Công nghệ thông tin, Cử nhân Công nghệ đa phương tiện.

THÔNG TIN HỖ TRỢ XÉT TUYỂN

Hotline: 02471099669 – 0981969288 – 0865705899 

E-mail: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tuyển sinh