Hé lộ 4 đội thi lọt vào vòng chung kết “Dấu ấn Belgi – Cuộc thi sản xuất TVC 2024”

Cuộc thi Dấu ấn Belgi – Cuộc thi sản xuất TVC 2024 đã tiến tới vòng chung kết, đánh dấu đánh dấu một cột mốc mới đầy hồi hộp và mong đợi. Đây là thời điểm để cùng chúc mừng những đội thi đã thể hiện sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Đội thi D1 (DOUBLE ONE) gồm:

1. Nguyễn Quang Dương -522LOG
  2. Nguyễn Thị Mai Loan- 522QTK

ThS. Lâm Thị Thảo – Bí thư LCĐ khoa QTKD đã hỗ trợ đội thi từ những ngày đầu từ đó tạo cho các em một hành trang vững chắc và tinh thần thép để bước vào cuộc thi đầy thử thách.

ThS. Lâm Thị Thảo - Bí thư LCĐ khoa Quản trị kinh doanh
ThS. Lâm Thị Thảo – Bí thư LCĐ khoa Quản trị kinh doanh

Từ vòng 1 đội thi cùng giảng viên hướng dẫn đã gấp rút lên ý tưởng cho kịch bản và mang về 71 điểm cho bài thi vòng 1 thành công lọt vào top 30 của vòng thi thứ 2. Tại vòng này, các bạn thể hiện tinh thần teamwork rất nhịp nhàng tạo ra một sản phẩm TVC chất lượng để vinh dự có mặt trong top 4 của cuộc thi.  Đây là một thành tích xứng đáng, minh chứng cho sự chăm chỉ, nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt một thời gian qua.

Một số hình ảnh hậu trường đáng yêu của các diễn viên lần đầu diễn xuất

Chúng ta hãy cùng đồng hành và chúc mừng đội thi “D1 (DOUBLE ONE)” đã xuất sắc tiến vào vòng chung kết cuộc thi sản xuất TVC “Khơi nguồn sáng tạo – TVC Belgi ấn tượng 2024”. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện tài năng sáng tạo và khám phá những ý tưởng độc đáo. Hãy cùng nhau cổ vũ cho đội thi, đồng thời hy vọng rằng họ sẽ mang về những giải thưởng hấp dẫn và ghi dấu ấn đặc biệt trong cuộc thi này. Chúc các bạn luôn tự tin, sáng tạo và thành công trên con đường sản xuất TVC!

Để tăng thêm phần hấp dẫn cho vòng chung kết, các đội thi sẽ tham gia vào một Minigame nhỏ. Đây là cơ hội để D1 (DOUBLE ONE) và các đội khác tiếp tục thể hiện tinh thần đồng đội và sáng tạo của mình. Minigame sẽ diễn ra từ 20h ngày 16/8 đến 10h ngày 22/8. Hãy cùng nhau cổ vũ cho D1 (DOUBLE ONE) trong những ngày sắp tới!

Link bài của nhóm ạ: https://fb.watch/u2F5NjVAYm/