Khám phá những điểm khác biệt tuyển sinh đại học 2023

Trường Đại học Hòa Bình đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy mà thí sinh và quý phụ huynh lựa chọn để kiến tạo nên sự thành công tương lai. Mỗi một năm tuyển sinh, nhà trường luôn đổi mới, tạo những điểm khác biệt. Năm 2023, nhà trường đã có những điểm khác biệt về tuyển sinh đại học 2023 so với các trường đại học khác với chất lượng, uy tín, ưu điểm vượt trội…

Trường Đại học hòa Bình

Xem thêm>>> Tuyển sinh xét học bạ và cách tính điểm

Cam kết giới thiệu và hỗ trợ việc làm trong quá trình học và sau tốt nghiệp

Thực tế cho thấy, hiện nay vấn đề việc làm luôn là nỗi lo lớn nhất với hầu hết bạn trẻ và phụ huynh đang có con/ em học, sắp và đã ra trường. Việc đáp ứng tốt chuyên môn, nghiệp vụ của người lao động cho các công ty, doanh nghiệp, … còn nhiều mặt hạn chế. Theo đó, Trường Đại học Hòa Bình đã luôn tìm hướng đi cho sinh viên, chú trọng “đầu ra”.

Học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo chương trình học song song giữa lý thuyết và thực hành từ mô phỏng, đến tại các cơ sở, công ty ngay từ năm nhất. Đặc biệt, nhà trường còn tổ chức các chương trình, hoạt động như: Chương trình thực tập, chương trình tư vấn việc làm, chương trình kết nối với doanh nghiệp,…. Giúp sinh viên cập nhật thông tin về thị trường lao động và học học các kỹ năng cần thiết để giỏi việc.

Tin rằng tất cả sinh viên tuyển sinh năm vào đại học 2023 của nhà trường đều có quyền tiếp cận với cơ hội việc làm tốt. Trường Đại học Hòa Bình cam kết giới thiệu và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm ngay trong quá trình học và sau tốt nghiệp, giúp sinh viên sẽ có thể tìm được một công việc phù hợp với sở thích, năng lực và mức lương tốt, giảm tải áp lực cho các em khi tìm việc.

Tuyển sinh đại học 2023 theo đơn đặt hàng của các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường lao động, Trường Đại học Hòa Bình đã đổi mới đào tạo theo nhu cầu của các doanh nghiệp. Trường Đại học Hòa Bình liên kết chặt chẽ, đào tạo theo đơn đặt hàng của các tập đoàn trong và ngoài nước như: VietJet Air; Ngân hàng HDBank; FurmaResort Đà Nẵng; Hiệp hội Bệnh viên tư Việt Nam; Tập đoàn Mường Thanh; các doanh nghiệp Lữ hành,… Cách làm này không chỉ bảo đảm đầu ra cho sinh viên và còn góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn có một công việc tốt sau khi tốt nghiệp

Đào tạo theo đơn đặt hàng của các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước

Hỗ trợ, miễn giảm học phí năm thứ nhất cho sinh viên

Một điểm mới trong tuyển sinh đại học 2023, Trường Đại học Hòa Bình miễn 100% học phí năm thứ nhất cho sinh viên đạt giải Quốc gia. Giảm 50% học phí năm thứ nhất cho sinh viên được tuyển thẳng.

Chính sách này là một chính sách hỗ trợ của nhà trường nhằm khuyến khích và động viên sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với những sinh viên có tài năng và có tinh thần phấn đấu học tập. Góp phần tạo điều kiện cho sinh viên, hỗ trợ về mặt tài chính. Giúp các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tiếp tục học tập và phát triển tài năng của mình.

Cơ sở vật chất đầu tư mới, hiện đại, học phí thấp

Bên cạnh việc đầu tư nâng cao chất lượng đào tạo chuyên môn cho sinh viên, Trường Đại học Hòa Bình cũng rất chú trọng vào đầu tư nâng cao cơ sở vật chất.Trường có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với nhiều phòng chức năng như thư viện, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, ký túc xá,… Các phòng đều được trường trang bị đầy đủ các trang thiết vị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên.

Cơ sở vật chất đầu tư mới, hiện đại

Học phí trường luôn mức thấp so với các trường đại học khác. Học phí của trường được tính theo tín chỉ, chia đóng thành nhiều kỳ. Điều này phù hợp với khả năng chi trả của nhiều sinh viên.

Cơ hội “ẵm” học bổng của doanh nghiệp trị giá hàng trăm triệu đồng

Là trường của doanh nghiệp, với mạng lưới doanh nghiệp và đối tác chiến lược vững chãi và rộng khắp. Nhà trường có sự hỗ trợ đắc lực của các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp trong việc cung cấp học bổng. Với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hoặc sinh viên có nguyện vọng học tập và làm việc tại doanh nghiệp .

Cơ hội “ẵm” học bổng

Học bổng của doanh nghiệp là một cơ hội tuyệt vời giúp sinh viên có thể giảm bớt chi phí học tập, có được cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học uy tín, chất lượng học tập và phát triển bản thân, trường Đại học Hòa Bình sẽ là một “bến đỗ” vững chắc đồng hành, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian trong và sau học tập tại nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh