Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024)

Sáng ngày 26/03/2024, Ban chấp hành (BCH) Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng 16 năm ngày thành lập trường Đại học Hòa Bình và 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự chương trình, về phía Thành Đoàn Hà Nội có Đồng chí (Đ/c) Nguyễn Thanh Xuân, Ủy viên BCH, Phó trưởng ban Đoàn kết thanh niên và địa bàn dân cư, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành đoàn;

Đ/c Nguyễn Thanh Xuân, Ủy viên BCH, Phó trưởng ban Đoàn kết thanh niên và địa bàn dân cư, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành đoàn
Đ/c Nguyễn Thanh Xuân, Ủy viên BCH, Phó trưởng ban Đoàn kết thanh niên và địa bàn dân cư, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành đoàn

Về phía Nhà trường có NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Đào Văn Đông, Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; TS. Đào Hải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Trần Thị Chi Châu, Đảng ủy viên, Thành viên Hội đồng trường; Đ/c Nguyễn Toàn Định, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên; cùng các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn trường, các Thầy/cô lãnh đạo các Phòng/Khoa/Viện/Trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các bạn Đoàn viên, thanh niên trường Đại học Hòa Bình cùng tham dự.

Ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đ/c Nguyễn Toàn Định, Bí thư Đoàn thanh niên trường Đại học Hòa Bình chia sẻ niềm tự hào của Đoàn thanh niên vinh dự được mang tên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc; đồng thời gửi lời tri ân, thành kính tới những anh hùng liệt sĩ, những người đã ngã xuống khi tuổi đời mới chỉ đôi mươi, là những thế hệ Đoàn viên, thanh niên ưu tú của dân tộc. 

“Phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, thừa hưởng nguyên vẹn những giá trị chung của trường Đại học Hòa Bình, công tác Đoàn và phong trào thanh niên tiếp tục có những bước phát triển mới, có sự chuyển biến tích cực trong toàn trường. Các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, có tính lan tỏa, hỗ trợ Đoàn viên, thanh niên làm tốt công tác đầu tư, nghiên cứu, xây dựng, đưa mô hình điểm hỗ trợ sinh viên lập thân, lập nghiệp” – theo Đ/c Nguyễn Toàn Định chia sẻ.

Đ/c Nguyễn Toàn Định, Bí thư Đoàn thanh niên trường Đại học Hòa Bình chia sẻ tại buổi lễ
Đ/c Nguyễn Toàn Định, Bí thư Đoàn thanh niên trường Đại học Hòa Bình chia sẻ tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những đóng góp tích cực ko của thế hệ trẻ Đoàn viên, thanh niên trường Đại học Hòa Bình trong suốt 16 năm xây dựng và phát triển: “Để tạo nên sự phát triển, thành công trong sự nghiệp giáo dục như ngày hôm nay không thể không nhắc tới thế hệ Đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường. Những năm gần đây, các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hòa Bình đã luôn đi đầu trong các phong trào như phòng chống dịch, hoạt động khởi nghiệp, các hoạt động của sinh viên trong nước và khu vực, tạo dựng nên mối đoàn kết toàn dân tộc, lan tỏa giá trị văn hóa tới bạn bè quốc tế.”

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong chương trình, Ban thường vụ Đoàn thanh niên trường Đại học Hòa Bình đã quyết định khen thưởng 12 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập, thi đua chào mừng 16 năm ngày thành lập trường Đại học Hòa Bình và 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các tập thể/cá nhân xuất sắc nhận bằng khen tại buổi lễ
Các tập thể/cá nhân xuất sắc nhận bằng khen tại buổi lễ

Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp để tập thể Cán bộ, Đoàn viên, thanh niên trường Đại học Hòa Bình cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, đồng thời thể hiện lòng biết ơn đối với các thế hệ thanh niên đi trước đã cống hiến cho đất nước. Đây cũng là cơ hội để mỗi đoàn viên, thanh niên tự soi rọi bản thân, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Đoàn, ra sức học tập, rèn luyện, cống hiến cho quê hương, đất nước. 

Đoàn viên, thanh niên trường Đại học Hòa Bình cùng nhau đoàn kết, quyết tâm, hăng hái thi đua, góp phần xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh và tốt đẹp hơn!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh