Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Đảng viên, Giảng viên trường Đại học Hòa Bình

Huy hiệu Đảng Cộng sản Việt Nam là phần thưởng cao quý ghi nhận, tôn vinh quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân. Để ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người Đảng viên, ngày 04/04/2024 Đảng bộ trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Nguyên Cự thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Nguyên Cự tại trường Đại học Hòa Bình

Sáng ngày 04/04/2024, được sự nhất trí, ủy quyền của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Nguyên Cự, Đảng viên Chi bộ 3 – Phó trưởng khoa Phụ trách Khoa Kinh tế & Khoa học cơ bản trường Đại học Hòa Bình.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: TS. Nguyễn Văn Ngữ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS. Đào Văn Đông – Đảng ủy viên, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; TS. Đào Hải, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Thị Chi Châu, Đảng ủy viên, Chánh văn phòng Đảng ủy; ThS. Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Toàn Định, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCSHCM. Tham dự lễ Trao huy hiệu Đảng có đầy đủ Lãnh đạo các Khoa/Phòng/Đơn vị thuộc trường, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, Đảng viên Đảng bộ Trường Đại học Hòa Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Ngữ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng tới đồng chí Nguyễn Nguyên Cự, Đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu, ghi nhận sự cống hiến của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Đất nước. Đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ trường Đại học Hòa Bình noi theo, đồng thời tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường .

TS. Nguyễn Văn Ngữ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng phát biểu và gửi lời chúc mừng tới đồng chí Nguyễn Nguyên Cự

Đồng chí Nguyễn Nguyên Cự là Đảng viên Chi bộ 3 – Phó trưởng khoa Phụ trách Khoa Kinh tế & Khoa học cơ bản trường Đại học Hòa Bình. Đồng chí Nguyễn Nguyên Cự chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng vào ngày 05/02/1979. Đồng chí được Nhà nước trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú vào năm 2000 và Phó giáo sư (PGS) năm 2002, Huân chương lao động Hạng 3 năm 2000 và nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp.

Đồng chí Nguyễn Nguyên Cự phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Nguyên Cự cũng bày tỏ sự xúc động, hạnh phúc, tự hào và gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy Nhà trường, tới quê hương, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn là chỗ dựa vững chắc, tạo động lực để đồng chí luôn luôn phấn đấu không ngừng: “Nhận huy hiệu Đảng là một niềm vinh dự rất lớn đối với bản thân tôi. Khi đứng tại đây và nhận tấm huy hiệu cao quý này tôi có 3 điều mong ước. Điều đầu tiên là mong ước thế hệ trẻ sẽ tiến bộ hơn, đạt được nhiều thành quả hơn. Điều thứ hai là trường Đại học Hòa Bình sẽ cất cánh, bay cao, bay xa, sớm đạt được sứ mệnh, tầm nhìn mà chúng ta đã đặt ra. Điều thứ ba là mong có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục được làm việc, được cống hiến cho Đảng, cho quê hương, đất nước.”– theo đồng chí chia sẻ.

TS. Nguyễn Văn Ngữ, Bí thư Đảng ủy trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Nguyên Cự

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, thể hiện sự ghi nhận của Đảng, nhà trường đối với những đóng góp của đồng chí Nguyễn Nguyên Cự. Đây cũng là nguồn động viên to lớn để các thế hệ Đảng viên trẻ của trường Đại học Hòa Bình tiếp tục học tập, phấn đấu và noi theo tấm gương sáng của đồng chí.