Lý do nên chọn học đại học từ xa tại Trường Đại Học Hòa Bình

Học tập có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống và mang lại nhiều lợi ích to lớn cho mỗi cá nhân. Sở hữu tấm bằng đại học sẽ giúp ta mở rộng tầm hiểu biết, tích lũy kiến thức để có cơ hội tìm kiếm một việc làm có thu nhập tốt.

Hiện nay ngoài việc hình thức học đại học truyền thống, học đại học từ xa cũng đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người hiện nay với sự linh hoạt, tiết kiệm và nhanh chóng. Trường Đại học Hòa Bình được coi là một trong những đơn vị đào tạo đại học từ xa uy tín, chất lượng với những ngành “Top” trong xã hội hiện nay và được nhiều học viên quan tâm, lựa chọn.

Tại sao nên chọn đại học từ xa tại Đại học Hòa Bình
Tại sao nên chọn đại học từ xa tại Đại học Hòa Bình

Đại học từ xa là một hình thức khá tiện lợi cho người học nhất là khi chúng ta đang sống trong kỷ nguyên số, nơi mà các thành tựu của khoa học và công nghệ. Người học chỉ cần mở máy tính và kết nối với mạng Internet để tham gia các bài giảng trong chương trình học của mình và họ có thể ngồi học ở bất cứ không gian nào và bất cứ đâu.

Mặt khác, công nghệ thông tin cũng là công cụ giúp ta tự học một cách liên tục để không ngừng phát triển và thích ứng với sự thay đổi của thời đại. Theo dự đoán của Diễn đàn Kinh tế thế giới, đến năm 2025, lực lượng lao động sẽ được phân chia tỉ lệ như sau: con người đóng góp khoảng 48%, còn máy móc và các thuật toán chiếm đến 52%. Chính vì vậy, việc giáo dục đơn thuần chỉ tập trung vào truyền đạt kiến thức không còn phù hợp nữa. Thay vào đó, phương pháp đào tạo sẽ tập trung vào phát triển tư duy và kỹ năng – những thứ mà máy móc không thể thay thế được, đang ngày càng được chú trọng. Đây là cốt lõi của giáo dục hiện đại, nhằm tạo ra nguồn nhân lực có thể sẵn sàng thích ứng trước mọi sự thay đổi.

Thấm nhuần triết lý này, Trung tâm đào tạo từ xa của Trường Đại học Hòa Bình được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng của công nghệ thông tin tiên tiến, hướng tới mô hình trường đại học số. Theo học tại đây, sinh viên không những được tiếp nhận kiến thức chuyên môn sâu mà còn được sống trong môi trường số bao gồm từ cách dạy, cách học và tư duy quản lý. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể học ở bất kỳ đâu, bất cứ khi nào. Sinh viên được chủ động học tập một cách linh hoạt về thời gian, đa dạng về hình thức thông qua hạ tầng công nghệ thông tin tiên tiến và kho học liệu đồ sộ dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Chương trình đào tạo từ xa có hệ thống quản lý đào tạo tiên tiến, đường truyền Internet băng thông rộng phục vụ hiệu quả hàng ngàn sinh viên học đồng thời trong tất cả các lớp online và offline thuộc 8 chuyên ngành đào tạo khác nhau. Nhà trường cung cấp nhiều phương pháp học tập đa dạng như video, các bài giảng trực tuyến, bài tập thực hành, diễn đàn thảo luận, và các tài liệu có tính tương tác khác. Điều này giúp nâng cao tính đa dạng phong phú và thú vị quá trình học tập. Ngoài ra, nhà trường có phòng sản xuất học liệu với đủ các thiết bị nghe, nhìn tiên tiến phuc vụ thiết thực mọi đối tượng trong quá trình giảng dạy và học tập.

Rõ ràng, việc học không hề dễ dàng đặc biệt học tập trong môi trường số càng không dành cho những người thiếu đam mê, không xác định rõ mục tiêu và động lực trong học tập. Giá trị cốt lõi của lực lượng lao động trong thế kỷ 21 là khả năng kiến tạo, sẵn sàng thích nghi với những thay đổi của thời đại. Dựa trên tư duy nền tảng này, Trung tâm đào tạo từ xa, Trường Đại học Hòa Bình không chỉ trang bị cho sinh viên kiến thức cập nhật, mà yêu cầu sinh viên phải biết áp dụng chúng một cách sáng tạo vào thực tế. Chúng tôi cam kết trợ giúp sinh viên tăng cường khả năng phân tích vấn đề, giúp họ biết cách giao tiếp hiệu quả và hành động theo cách mà máy móc hay công nghệ không thể thay thế được.

Với những tiện lợi và tối ưu trong chi phí và thời gian học tập, nếu bạn muốn trở thành một cử nhân của tương lai, có năng lực để sống và làm việc hiệu quả trong thời đại số, tại sao bạn không đăng ký để trở thành một sinh viên của Trung tâm đào tạo từ xa Trường Đại Học Hòa Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh