Thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học năm 2024

Trường Đại học Hòa Bình là một trong những Trường Đại học uy tín, chất lượng đào tạo cao, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo liên thông trình độ đại học. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập năng động, Trường Đại học Hòa Bình sẽ mang đến cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc, đáp ứng yêu cầu của công việc.

Trường ĐH Hòa Bình thông báo tuyển sinh liên thông trình độ đại học năm 2024

Thông báo chính thức về tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học năm 2024 như sau:

1. Phạm vi tuyển sinh: Trong cả nước
  2. Đối tượng tuyển sinh: Công dân Việt Nam có đủ các điều kiện:
  • Có bằng tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc trình độ cao đẳng do các cơ sở đào tạo trong nước cấp.

(Đối với người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT, phải bảo đảm đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và có chứng nhận của cơ sở giáo dục nơi theo học. Bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng do các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải có công nhận văn bằng của Bộ giáo dục và đào tạo hoặc Bộ lao động thương binh và Xã hội;

• Đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị tuy cứu trách nhiệm hình sự
  1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  2. Phương thức xét tuyển
  • Sử dụng kết quả học tập và bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng đối với người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên
  • Nguyên tắc xét tuyển: Trường xét tuyển theo nguyên tắc lấy điểm xét tuyển từ điểm cao xuống thấp cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu

Các ngành tuyển sinh: 15 ngành đa dạng

+ Dược học

+ Điều dưỡng

+ Quản trị kinh doanh

+ Tài chính – Ngân hàng

+ Kế toán

+ Thương mại điện tử

+ Quản trị khách sạn

+ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

+ Luật kinh tế

+ Ngôn ngữ Anh

+ Thiết kế đồ họa

+ Thiết kế thời trang

+ Thiết kế nội thất

+ Công nghệ thông tin

+ Công tác xã hội

Điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT (Ngưỡng đầu vào)

Sử dụng kết quả tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng: Tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng đạt từ trung bình trở lên do các cơ sở đào tạo Việt Nam cấp hoặc do các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp đã được công nhận tương đương của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Riêng ngành Dược học và Điều dưỡng sẽ có tiêu chí riêng (Xem chi tiết tại: Đề án tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học năm 2024)

1. Hồ sơ xét tuyển

+ Phiếu ĐKXT năm 2024

+ 01 Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao Đẳng;

+ 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận đã hoàn thành chương trình văn hóa THPT theo quy định, học bạ THPT (trường hợp có sử dụng để xét tuyển)

+ 01 Bản phô tô CCCD/CMND

+ Giấy tờ ưu tiên theo quy chế tuyển sinh (nếu có)

Thời gian nộp hồ sơ và thông báo kết quả xét tuyển

• Thời gian nộp hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo
  • Thông báo kết quả xét tuyển: Việc xét và thông báo trúng tuyển sẽ thực hiện theo quy chế tuyển sinh hiện hành

Hình thức nhận ĐKXT

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường, gửi qua đường Bưu điện, đăng ký online Đăng ký tuyển sinh  hoặc nộp tại Văn phòng đại diện của trường.

* Địa điểm tư vấn và nhận hồ sơ

+ Nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện bằng hình thức thư phát chuyển nhanh về địa chỉ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học Hòa Bình

Số 8, phố Bùi Xuân Phái, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0247.1099.669 – 0981.969.288

+ Văn phòng đại diện tại Thanh Hóa – Trường Đại học Hòa Bình

Số 4 Nguyễn Tạo, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0237. 375.7680 – 0911.984.422

* Xem chi tiết Đề án tuyển sinh 2024 tại đây:

Tệp đính kèm: Thông báo Tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ Đại học năm 2024

————

Trường Đại học Hòa Bình – Trường Đại học duy nhất ở Hà Nội mang biểu tượng cánh chim hòa bình