Ngôn ngữ Anh: Hành trang bước ra Thế giới

Trong thời đại hội nhập toàn cầu, tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu để tiếp cận và chinh phục các cơ hội học tập, việc làm quốc tế. Chương trình Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Hòa Bình chính là “hành trang” vững chắc giúp sinh viên mở cánh cửa đến với thế giới, phát triển bản thân và vươn ra toàn cầu. Hãy cùng khám phá những điểm mạnh của chương trình đào tạo này và lý do tại sao Đại học Hòa Bình là sự lựa chọn hàng đầu cho tương lai của bạn.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh đi thực tế tại Đại sứ Quán Mỹ

Tiếng Anh – Công cụ kết nối toàn cầu

• Môi trường học tập quốc tế: Tại Đại học Hòa Bình, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường giao lưu đa văn hóa, nơi bạn có cơ hội tiếp xúc với giảng viên và sinh viên quốc tế, tham gia các hoạt động học tập và nghiên cứu toàn cầu.
  • Chương trình học chuẩn quốc tế: Chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh tại Hòa Bình không chỉ tập trung vào ngữ pháp, từ vựng mà còn nhấn mạnh vào các kỹ năng thực hành như giao tiếp, viết luận và phiên dịch, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các tổ chức và doanh nghiệp toàn cầu cùng với việc thực tập thực tế tại nhiều địa điểm, đại sứ quán.

Cơ hội nghề nghiệp và học bổng quốc tế

• Hướng tới sự nghiệp toàn cầu: Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Hòa Bình có thể dễ dàng tìm được việc làm tại các công ty đa quốc gia, cơ quan chính phủ, tổ chức phi chính phủ (NGO), hay tham gia vào các lĩnh vực như phiên dịch, biên tập, giảng dạy, và truyền thông quốc tế.
  • Chương trình học bổng đa dạng: Trường Đại học Hòa Bình cung cấp nhiều học bổng giá trị cho sinh viên có thành tích xuất sắc, bao gồm các chương trình trao đổi với các trường đại học quốc tế tại Anh, Mỹ, Úc, và nhiều quốc gia khác. Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên phát triển khả năng ngôn ngữ và mở rộng tầm nhìn toàn cầu.

Đào tạo kỹ năng mềm cho thế kỷ 21

• Phát triển toàn diện kỹ năng mềm: Bên cạnh kiến thức ngôn ngữ, chương trình còn chú trọng rèn luyện các kỹ năng mềm quan trọng như thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và tư duy phản biện. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp sinh viên sẵn sàng cho mọi thách thức trong môi trường làm việc quốc tế.
  • Hội nhập dễ dàng: Đại học Hòa Bình còn tổ chức các hội thảo, khóa học kỹ năng và các chương trình trải nghiệm thực tế giúp sinh viên tự tin hơn khi hòa nhập vào môi trường làm việc đa quốc gia.

Trải nghiệm học tập quốc tế ngay tại Trường Đại học Hòa Bình

• Quan hệ hợp tác quốc tế: Nhà trường có các quan hệ đối tác với nhiều trường đại học hàng đầu thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các chương trình trao đổi, du học ngắn hạn hoặc thực tập tại nước ngoài. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để sinh viên trải nghiệm văn hóa quốc tế và nâng cao kỹ năng tiếng Anh thực tế.
Các buổi kí kết với các trường quốc tế nổi tiếng
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Trường được trang bị các phòng học ngoại ngữ tiên tiến, thư viện đa phương tiện kết hợp với thư viện số phong phú, và hệ thống phòng tự học hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của các sinh viên.

Lợi ích của việc học Ngôn ngữ Anh tại ETU

• Giảng viên chất lượng cao: Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy, từng học tập và làm việc tại nhiều quốc gia.
Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, thân thiện
  • Chương trình học hiện đại: Cập nhật và phát triển liên tục theo xu hướng giáo dục quốc tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.
  • Môi trường học tập năng động: Học tập trong môi trường quốc tế với các chương trình trao đổi sinh viên và học bổng toàn cầu.
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở
    Sinh viên tốt nghiệp Ngôn ngữ Anh có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau như phiên dịch, giảng dạy, truyền thông, kinh doanh quốc tế, và du lịch. Họ cũng có thể tiếp tục học cao hơn tại các trường đại học trên toàn thế giới nhờ nền tảng vững chắc về ngôn ngữ và văn hóa mà chương trình cung cấp.
  • Phát triển kỹ năng toàn diện
    Ngoài việc học tiếng Anh, chương trình còn tập trung vào các kỹ năng mềm quan trọng như thuyết trình, tư duy phản biện, làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp liên văn hóa. Đây là những yếu tố giúp sinh viên trở nên tự tin và chuyên nghiệp khi bước vào thị trường lao động quốc tế.
  • Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế
    Trường Đại học Hòa Bình tự hào cung cấp cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học đối tác tại Anh, Mỹ, Úc, và nhiều quốc gia khác. Điều này mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm văn hóa mới, rèn luyện khả năng ngôn ngữ và mở rộng tầm nhìn toàn cầu.

Trường Đại học Hòa Bình

Địa chỉ trụ sở chính: Số 8, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VP Hà Nội Hotline: 0247.109.9669 – 0981.969.288 – 086.5704.899 – 086.5572.899

VP đại diện tại Thanh Hóa: Điện thoại: 0237.3757.288 – 0911.984.422