“Bùng cháy” với Gala Chào tân sinh viên K16 khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông

Tối ngày 10/10, tiếp nối truyền thống của khoa hằng năm, khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông (QHCC&TT) Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Gala Chào tân sinh viên K16. Đây là hoạt động nhằm gửi lời chào nồng nhiệt, truyền ngọn lửa nhiệt huyết từ các thầy cô, anh chị khóa trên dành cho các bạn tân sinh viên khoa; Chào mừng các bạn tân sinh viên đến với ngôi nhà chung của khoa, đồng thời giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề và môi trường học tập tại khoa.

Chương trình được tổ chức tại Hội trường lớn của Trường Đại học Hòa Bình, với sự tham gia của Ban lãnh đạo Nhà trường, quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường; Ban lãnh đạo, giảng viên, cán bộ nhân viên khoa QHCC&TT. Và đặc biệt, là sự có mặt của các sinh viên và tân sinh viên K16 của khoa và cả Nhà trường.

GS.TS Đào Văn Đông – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường

Phát biểu chào mừng chương trình, GS.TS Đào Văn Đông – Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường không giấu được sự tự hào và vui mừng về sinh viên khoa QHCC&TT. Thầy chia sẻ, Gala không chỉ là dịp gắn kết các tân sinh viên và các thế hệ sinh viên khóa trước của khoa, đây còn là sân chơi bổ ích để các bạn thỏa sức sáng tạo. Đây chính là thành quả của quá trình cố gắng mà thầy và trò khoa QHCC&TT đã dốc sức để chuẩn bị. Thầy nhấn mạnh thêm: “Ban lãnh đạo nhà trường sẽ luôn quan tâm và tạo điều kiện để sinh viên các khoa nói chung và khoa QHCC&TT nói riêng có cơ hội để tỏa sáng, thể hiện bản lĩnh, tài năng như sự kiện này”.

Theo đó, ThS. Đỗ Thị Hiền – Phó trưởng khoa QHCC&TT cũng đã đại diện khoa, gửi lời cảm ơn sâu sắc với Ban lãnh đạo nhà trường đã quan tâm và tạo điều kiện cho khoa tổ chức chương trình. Cô gửi gắm lời chúc mừng các tân sinh viên K16 và khẳng định trên chặng đường phía trước, dù có nhiều thử thách nhưng các thầy, cô khoa QHCC&TT luôn bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ các bạn. Đồng thời cũng chia sẻ, động viên và nhắn gửi tới các bạn tân sinh viên khóa 16 nói riêng và sinh viên các khoa nói chung luôn cố gắng học tập, trau dồi, hoàn thiện bản thân để đạt được những thành tích tốt nhất

Với chương trình chào tân sinh viên K16 năm nay, các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên được chuẩn bị công phu, mang đến đa dạng màu sắc, nhiều thể loại như múa, hát, nhảy, đánh đàn,… mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ vui tươi, sôi động đến nhẹ nhàng sâu lắng.

Có thể nói “Sáng tạo – Nhiệt huyết – Bùng nổ” là những gì “gói gọn” miêu tả về đêm Gala “Chào tân sinh viên K16. Suốt hơn một tháng, sự chuẩn bị, nỗ lực tập luyện hăng say của các bạn, anh chị sinh viên khóa trên, công tác chuẩn bị cho Gala đã được đầu tư công phu và tâm huyết. Chương trình được diễn ra thành công, hơn hết, tất cả khách quý, các thầy, cô và các bạn sinh viên đã thực sự “bùng nổ”, cháy hết mình, đó chính là minh chứng rõ rang nhất về sinh viên Khoa QHCC&TT. Luôn “cháy” và “chất” dù học hay chơi.

Đặc biệt trong buổi Gala, khoa còn vinh dự được chào đón NCS, Ths Lê Tuấn Anh – Giảng viên Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, BTV Đài PT – TH Hà Nội và BTV, MC Thu Hương – Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, Founder Trung tâm luyện giọng chuyên sâu 2BEVOICE tới tham dự và chia sẻ nhiều kiến thức thực tiễn về chuyên ngành Quan hệ công chúng, Truyền thông và Công nghệ đa Phương tiện. Tại đây, các bạn sinh viên đã có cơ hội được giải đáp các thắc mắc về ngành nghề, các kỹ năng cần thiết để các sinh viên ngay khi còn trên ghế nhà trường đã có cơ hội chinh phục các cơ quan, doanh nghiệp.

Gala Chào tân sinh viên K16 do Khoa QHCC&TT tổ chức là một sự kiện ý nghĩa, giúp các bạn tân sinh viên có có những trải nghiệm đáng nhớ, những kỷ niệm đẹp, đánh dấu một cột mốc khởi đầu đáng nhớ cho thời sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh