Khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông: Người dẫn đường tri thức – thắp sáng tương lai, hoài bão

Những người thầy, cô (giáo) là những người đứng sau sự thành công của mỗi một bạn sinh viên tốt nghiệp, là người truyền ngọn lựa “nhiệt huyết” đến sinh viên và giúp mỗi sinh viên chinh phục ước mơ, con đường tri thức,… Hơn hết, không dừng lại ở đó, thầy cô còn là người bạn, gia đình sẻ chia trong cả đời sống, tinh thần, đưa ra những lời khuyên, chia sẻ động viên mỗi khi chúng ta gặp khó khăn, nản bước,….

Là một trong những khoa thành lập đầu tiên Trường Đại học Hòa Bình, Khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông đã xây dựng được đội ngũ các giảng viên ưu tú, năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết, giúp sinh viên tiếp cận học tập cũng như xu hướng phát triển của thị trường một cách dễ dàng hơn.

Với sự đầu tư chỉn chu từ trang thiết bị, giáo trình cập nhật thị trường, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực chiến với các công ty, tổ chức trong và ngoài nước về lĩnh vực báo chí, quan hệ công chúng, tuyền thông, quảng cáo, …

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu giảng dạy trên lớp, khoa có số lượng giảng viên đều là Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, nhà báo, nhà văn, nhà sản xuất,… có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng uy tín trong nước và quốc tế.

Các giảng viên của khoa luôn nhiệt tình, tận tâm với công việc giảng dạy và nghiên cứu. Các giảng viên luôn nỗ lực đổi mới Phương pháp giảng dạy, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả giảng dạy cao nhất cho sinh viên. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của khoa còn tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, hội thảo, hội nghị chuyên ngành và đã có nhiều thành tích nổi bật.

Đội ngũ cán bộ giảng viên Khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông, Trường Đại học Hòa Bình là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên uy tín của khoa trong lĩnh vực quan hệ công chúng và truyền thông.

Dưới đây là một số cán bộ, giảng viên tiêu biểu của khoa:

ThS. Đỗ Thị Hiền – Phó trưởng khoa QHCC&TT: Cô là Thạc sĩ báo chí truyền thông, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy hệ đại học các trường chuyên ngành báo chí, truyền thông, PR. Bên cạnh đó, cô là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, viết kịch bản chương trình truyền hình, kich bản MC truyền hình, chuyên gia tư vấn truyền thông, PR cho các doanh nghiệp.

ThS. Đỗ Thị Hiền – Phó trưởng khoa QHCC&TT

Nguyễn Nguyên Ngọc – Phó trưởng khoa QHCC&TT: Thầy là Tiến sĩ tại các trường: Đại học Pittsburgh; Đại học Boston, Hoa Kỳ. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, các cộng đồng có nhu cầu tại Việt Nam và Hoa Kỳ và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường đại học khác nhau ở Việt Nam và nước ngoài.

ThS. Lê Hồng Khanh: Cô là giảng viên các chuyên ngành Truyền thông, văn hóa nghệ thuật, du lịch. Cô có gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các nhiều lớn nhỏ trong và ngoài nước và có nhiều thành tích trong lĩnh vực này.

ThS. Phạm Công Nghĩa: Thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo chí, truyền thông. Thầy từng giữ chức vụ tại các cơ quan báo chí như: Phó trưởng phòng Nội dung Kênh Phát thanh JoyFM (FM 98.9 MHz) – Đài PT- TH Hà Nội, Phóng viên, Biên tập viên báo điện tử Thể thao Việt Nam và có nhiều kinh nghiệm trong cố vấn truyền thông cho một số công ty, doanh nghiệp.

ThS. Nguyễn Việt Thái: Thầy có nhiều năm kinh nghiệm làm truyền thông, PR cho doanh nghiệp. Và có kinh nghiệm, kỹ năng quay phim, chụp ảnh,… và giảng dạy tại các trường đại học.

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Vân: Cô là Thạc sĩ ngành Quản trị Báo chí Truyền thông và đã nhiều năm làm phóng viên, biên tập viên tại Đài Tiếng nói Việt Nam, Công ty CP Truyền thông Trực tuyến Netlink,…

Nhà văn, nhà báo DiLi: Cô là Thạc sĩ và có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực PR với vai trò người tư vấn chiến lược, tổ chức thực hiện các hoạt động PR, giảng dạy tại các trường đại học. Cô là tác giả của nhiều cuốn sách, bài báo khoa học uy tín trong và ngoài nước. Một vài cuốn sách tiêu biểu của cô như “Tôi PR cho PR – cuốn sách PR thường thức bằng tiếng Việt đầu tiên được viết độc lập bởi một tác giả Việt Nam”; cuốn sách “Kỹ năng viết trong quan hệ công chúng”,…

Nhà văn, nhà báo DiLi

ThS. Biện Thị Lan: Cô là Thạc sĩ chuyên ngành Xuất bản. Hiện cô là giám đốc công ty cổ phần Truyền thông và Thương mại Song Hà (Song Hà media) và quản lý event tập đoàn TH. Cô là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, PR, Thiết kế & In ấn, giáo dục, du lịch, giải pháp xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Một số chương trình tiêu biểu sinh viên khoa Quan hệ công chúng Trường Đại học Hòa Bình tham gia thực chiến cùng cô như: Festival Huế 2018 – 2020; Vó ngựa Cao Nguyên Trắng Bắc Hà 2019; Chương trình Countdown Việt Trì 2020 – Bình Minh đất tổ; Chương trình nghệ thuật thời trang Sapa – tinh hoa hội tụ,…

Nhà báo Phạm Thị Thùy Dung: cô với nhiều năm kinh nghiệm “thực chiến” trong lĩnh vực báo chí, truyền thông. Hiện cô là Ủy viên Ban biên tập phụ trách chuyên môn Báo Lao Động; Giám đốc Trung tâm truyền thông Đa Phương tiện Báo Lao động.

Trần Văn Lệ: Thầy là Tiến sĩ và có nhiều năm làm trưởng khoa Truyền thông, công tác tại Công ty truyền thông Regal Media, báo Đời sống Pháp luật, báo điện tử Dân trí,… Thầy có nhiều công trình được xét duyệt, đăng tải trên tạp chí quốc tế, thường xuyên góp mặt trong các hội thảo, tọa đàm về báo chí truyền thông, tham gia đào tạo về truyền thông cho các Bộ, Ban, Ngành,…

ThS, NCS. Lê Tuấn Anh: Thầy là Thạc sĩ chuyên ngành Phát thanh – Truyền hình; Nghiên cứu sinh Tiến sĩ ngành Báo chí học. Hiện thầy đã có 12 năm kinh nghiệm làm báo phát thanh. Từng là MC, BTV Đài Tiếng nói Nhân dân TP Hồ Chí Mình; Đài PT – TH Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam và có 7 năm kinh nghiệm giảng dạy về Báo chí – Truyền thông tại nhiều trường,…

Ngoài ra, Khoa Quan hệ Công chúng & Truyền thông còn có nhiều thầy cô, giảng viên, thỉnh giảng khác đều là TS, ThS, tác giả của nhiều bài báo, có công trình nghiên cứu khoa học lĩnh vực truyền thông, báo chí,…. Đã góp phần đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên ưu tứ, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kỹ năng thực hành tốt, đáp ứng nhu cầu xã hội và tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 100% thậm chí có những sinh viên có thu nhập “khủng” ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh