GIỚI THIỆU NGÀNH QUAN HỆ CÔNG CHÚNG

• C00 – Văn, Sử, Địa
  • D01 – Văn, Toán, Tiếng Anh
  • D15 – Văn, Địa Lý, Tiếng Anh
  • D78 – Văn, Tiếng Anh, Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân)

Ngành Quan hệ công chúng

📌 Cơ hội nghề nghiệp:

• Nghề PR: Một nghề đang gây nên cơn sốt trong giới trẻ Việt Nam. Việc làm sau khi tốt nghiêp với mức thu nhập cao.
  • Dẫn chương trình (MC): Dẫn chương trình là một nghề được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích
  • Tổ chức sự kiện: Chuyên viên tổ chức sự kiện có thể tự lập nghiệp bằng chính khả năng của mình.

• Xây dựng và phát triển thương hiệu: Thương hiệu có vai trò quan trọng việc nâng cao.
  • Marketing: Nghiên cứu và tiếp cận thị trường, phát hiện ra các cơ hội kinh doanh và khai thác chúng một cách có hiệu quả.
  • Quay phim: Nghề quay phim – Một nghề mơ ước chủ nhiều người trong giới trẻ.
  • Dựng phim kỹ thuật số: Ngày nay, với sự phát triển của các loại hình giải trí, đặc biệt các dịch vụ dựng phim đang là mảnh đất màu mỡ của điện ảnh, luôn hấp dẫn các bạn trẻ có sự đam mê và khát vọng.

Thời gian đào tạo: 4 năm (128 tín chỉ)
Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân ngành Quan hệ công chúng

THÔNG TIN HỖ TRỢ XÉT TUYỂN

Hotline: 02471099669 – 0981969288 – 0865705899