Furama Resort Đà Nẵng, Sofitel Metropole Hà Nội, Tập đoàn Mường Thanh, Tam Chúc, Tràng An… ĐẶT HÀNG ĐÀO TẠO 243 sinh viên Du lịch – Trường Đại học Hoà Bình.

Việc thiếu hụt nhân lực du lịch sau Covid đang là mối quan tâm của toàn ngành. Theo thống kê, dự kiến mỗi năm ngành du lịch thiếu khoảng 60.000 nhân lực, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao.

Đối với các Tập đoàn, Công ty, Khách sạn lớn, bài toán đảm bảo nguồn lao động chất lượng càng trở nên cấp bách. Để giải quyết được khó khăn này, doanh nghiệp thường chủ động tìm kiếm sự hợp tác với các Trường có Khoa du lịch uy tín & ký kết đặt hàng đào tạo.

Trường Đại học Hoà Bình là đối tác chiến lược số 1 được hàng loạt các khách sạn, tập đoàn, công ty du lịch lớn trên cả nước tìm đến và đặt hàng đào tạo. Sự mong đợi của các doanh nghiệp xuất phát từ niềm tin vào thương hiệu nhà trường & được kiểm chứng sau thời gian sinh viên Khoa Du lịch của Trường thực tập tại các doanh nghiệp. Đánh giá về chất lượng sinh viên thực tập Trường Đại học Hoà Bình, bà Vân Hương- giám đốc nhân sự khách sạn Sofitel Metropole Legend Hà Nội nhận xét: “các bạn rất ngoan, tích cực, nhiệt tình, ham học hỏi. Kỹ năng làm việc cũng rất tốt. Chắc chắn các e đã được giáo dục trong môi trường rất tốt”

Để có được những sinh viên chất lượng cao như vậy là nhờ đường hướng đào tạo bài bản từ năm nhất của nhà trường:

  • Thời lượng học thực hành 60%
  • Giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, là giám đốc, điều hành các công ty, khách sạn
  • Đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung) miễn phí trước mỗi kỳ kiến, thực tập
  • Thực tập hưởng lương tại doanh nghiệp mỗi dịp hè

Sau kỳ thực tập hè 2023, các doanh nghiệp đều liên hệ xin nâng mức đặt hàng đào tạo với sinh viên du lịch của Trường. Cụ thể, tổng chỉ tiêu đặt hàng, cam kết tiếp nhận sau tốt nghiệp là 243 sinh viên.

Trích lời ông Gentzsch André Pierre – Tổng Giám đốc Điều hành Quần thể Du lịch Furama – Ariyana Đà Nẵng khi nhận xét về sinh viên Trường Đại học Hoà Bình: “Furama đã ký MOU với 1 trong những ngôi trường có những sinh viên đứng đầu trong ngành Quản trị khách sạn tại Việt Nam. Khi gặp bạn bè, tôi rất tự hào khoe rằng Trường Đại học Hoà Bình là đối tác của tôi đấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tuyển sinh