Chính sách học bổng “Khuyến khích tài năng” và hỗ trợ học phí của trường Đại học Hòa Bình năm 2024

Trường Đại học Hòa Bình luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và phát triển. Để thực hiện mục tiêu này, nhà trường triển khai nhiều chính sách học bổng “Khuyến khích tài năng” hấp dẫn và hỗ trợ học phí đến từ nhiều doanh nghiệp, đối tác, các nhà tài trợ; đứng đầu Tập đoàn Sovico, HDbank, Vietjet Air, Furama Resort Đà Nẵng,… với tổng giá trị lên tới 15 tỷ đồng.

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG
Trường Đại học Hòa Bình có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên

1/ Chính sách học bổng

1.1. Học bổng “Khuyến khích tài năng”

Học bổng “Khuyến khích tài năng” được áp dụng đối với các thí sinh nhập học sớm theo bất kỳ hình thức xét tuyển nào như Xét tuyển học bạ, xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, kết quả đánh giá năng lực… Đồng thời thí sinh cần nộp đầy đủ hồ sơ nhập học theo đúng thời gian Nhà trường đã quy định.

 • Giảm 50% học phí học kỳ I đối với toàn bộ thí sinh nhập học trước 31/08;
 • Giảm 25% học phí học kỳ I đối với toàn bộ thí sinh nhập học trước 30/09;
 • Giảm 15% học phí học kỳ I đối với toàn bộ thí sinh nhập học trước 31/10;
 • Ưu tiên bố trí chỗ ở Ký túc xá đối với các thí sinh nhập học sớm.

1.2. Học bổng doanh nghiệp

Quỹ học bổng doanh nghiệp lên tới 15 tỷ đồng, điều kiện nhận học bổng được đặt theo tiêu chí của doanh nghiệp tài trợ.

1.3. Học bổng tài năng

Đối tượng là các thí sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp Huyện, Tỉnh, Quốc gia, Quốc tế trong thời gian học THPT; các thí sinh sẽ được ưu tiên xét tuyển vào trường; giảm 25% – 100% học phí toàn khóa học.

2/ Chính sách hỗ trợ/ưu đãi học phí

2.1. Chính sách hỗ trợ thí sinh vùng khó khăn

Trường Đại học Hòa Bình triển khai chính sách hỗ trợ thí sinh vùng khó khăn bao gồm thí sinh thuộc các tỉnh: Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Lào Cai, Bắc Kạn, Cao Bằng, Yên Bái, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Bình, Quảng Trị, các tỉnh Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Đồng bằng Sông Cửu Long, Duyên hải Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ;

Thí sinh thuộc các huyện miền núi, bãi ngang ven biển thuộc các tỉnh: Bắc Giang, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Tĩnh, Nghệ An.

 • Ưu tiên chỗ ở Ký túc xá;
 • Giảm 25% học phí năm học đầu tiên
 • Hỗ trợ chi phí 6 tháng Ký túc xá

2.2. Chính sách hỗ trợ gia đình có từ 2 người học trở lên

Đối với các gia đình có bố, mẹ, con đẻ; anh, chị, em ruột theo học đồng thời sẽ được giảm 30% học phí toàn khóa của người thứ 2 trở đi trong thời gian cùng học tại trường theo thời gian đào tạo chuẩn. 

2.3. Chính sách hỗ trợ người học đã và đang học tập tại Trường

Đối với các bạn sinh viên đã hoặc đang học tại Trường muốn đăng ký học tiếp các văn bằng khác sẽ được ưu đãi giảm 30% học phí toàn khóa học. 

 • Các chính sách, ưu đãi khác
 • Sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt được khen thưởng và cấp học bổng theo năm học;
 • Hàng năm, Nhà trường tài trợ học bổng cho các em sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt, đáp ứng yêu cầu tham gia trao đổi sinh viên tại các trường Đại học trong khu vực;
 • Chính sách khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, các cuộc thi khởi nghiệp ngay từ năm thứ nhất. Các ý tưởng độc đáo, sáng tạo có tính khả thi ứng dụng cao sẽ được cấp kinh phí và triển khai nghiên cứu.

Trường Đại học Hòa Bình luôn chào đón và khuyến khích các bạn sinh viên đăng ký tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 và nhập học sớm để nhận những học bổng và hỗ trợ học phí với mức ưu đãi cao nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh