Triển lãm “Mừng Đảng – Mừng Xuân” năm 2024 của thầy và trò Khoa Mỹ thuật công nghiệp – Kiến Trúc.

Là một Khoa quản lý tổ chức đào tạo các ngành Thiết kế thuộc lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng gồm: Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất và Kiến trúc. Do vậy mục tiêu, chương trình đào tạo mang định hướng ứng dụng, nên hầu hết các sáng tác và các đồ án thiết kế sản phẩm của thầy và trò Khoa MTCN-KT luôn bám sát các nhu cầu thực tiễn của xã hội và các sự kiện xã hội, chính trị của Nhà trường và Đất nước. Triển lãm “Mừng Đảng – Mừng Xuân” 2024 là một hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động.

82f0392a6876c2289b67

Trước thềm năm mới Giáp Thìn và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), được sự thống nhất của Ban lãnh đạo Nhà trường, Khoa MTCN-KT long trọng tổ chức triển lãm “Mừng Đảng – Mừng Xuân”.

Tại triển lãm có NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đào Hải – Hiệu phó Nhà trường, Ths.Họa sĩ Lê Văn Thân – Trưởng Khoa MTCN & KT, cùng đông đảo các thầy cô giáo là lãnh đạo, giảng viên các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm cùng các em sinh viên tới tham dự triển lãm.

5dff34089d54370a6e456

Ảnh NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh

cùng các Thầy cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, Thầy Tô Ngọc Hưng cũng ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của thầy và trò trong suốt thời gian vừa qua, để tạo nên một Khoa về Nghệ thuật của Trường Đại học Hòa Bình vững mạnh và trên đà phát triển đúng theo định hướng ứng dụng. Đồng thời, Thầy gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên của Khoa, bước sang một năm mới sẽ bay cao, bay xa hơn nữa, mang lại những giá trị đích thực cho nghệ thuật và cuộc sống.

4e1a8bea22b688e8d1a75

Ảnh NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại diện lãnh đạo Khoa, Ths.Họa sĩ Lê Vân Thân – Trưởng khoa MTCN-KT chia sẻ: “Năm mới là cơ hội để con người chúng ta xích lại gần nhau hơn”, Thầy cũng bày tỏ sự xúc động, hạnh phúc và tự hào trước sự hiện diện của đông đảo Ban lãnh đạo, Thầy cô và các em sinh viên tới tham dự. Đây là những thành quả mà Thầy và trò đã đào tạo, học tập và sáng tạo không ngừng trong suốt thời gian vừa qua.

c892b042131eb940e00f

Ảnh Ths.Họa sĩ Lê Văn Thân – Trưởng khoa MTCN-KT

Với hơn 150 tác phẩm và sản phẩm của thầy và trò trưng bày tại triển lãm lần này đều là những tác phẩm, sản phẩm và các đồ án vừa được sáng tác và thiết kế mới nhất trong thời gian vừa qua.

2a2ceddc4480eedeb7913

Ảnh các tác phẩm của Thầy và trò khoa MTCN-KT

Những tác phẩm trưng bày tại triển lãm lần này mang nhiều sắc thái rất đa dạng, phong phú về chất liệu và ý tưởng sáng tạo của Thầy và trò Khoa MTCN & KT – Trường Đại học Hòa Bình. Ấn tượng hơn các tác phẩm và sản phẩm được trương bày ở đây đều bám sát mọi nhu cầu thực tiễn về thẩm mỹ văn hóa ứng dụng và tiêu dùng của xã hội như thiết kế Logo, bao bì sản phẩm, thiết kế minh họa sách, tạp chí, poster, nghệ thuật chữ… thuộc ngành Thiết kế đồ họa.

c2d31f23b67f1c21456e1

Ảnh các tác phẩm của Thầy và trò ngành Thiết kế đồ họa

Thiết kế nội thất nhà trẻ, nội thất văn phòng, biệt thự, nhà ở… của ngành Thiết kế nội thất hay thiết kế trang phục dạ hội, thời trang dạo phố… của ngành Thiết kế thời trang.

794a17bdbee114bf4df02

Ảnh các tác phẩm của Thầy và trò ngành Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang

Hơn một trăm tác phẩm trưng bày tại triển lãm lần này là những bông hoa tươi thắm đa sắc chào mừng 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Triển lãm là một sự kiện đánh dấu những thành quả, để thầy và trò khoa MTCN & KT tiếp tục phấn đấu, cống hiến, giảng dạy, học tập, xây dựng một khoa hùng mạnh, tạo dựng nên thương hiệu khoa đào tạo về nghệ thuật trong trường Đại học đa ngành mang tên Trường Đại học Hòa Bình.

*Một số hình ảnh khác tại buổi triển lãm:

————————————

Trường Đại học Hoà Bình – Trường Đại học duy nhất ở Hà Nội mang biểu tượng cánh chim hòa bình

Địa chỉ: Số 8, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội Fanpage: https://www.facebook.com/daihochoabinh2802

Hotline: 0247.109.9669 – 0981.969.288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tuyển sinh