GIỚI THIỆU NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

📌 Mã ngành: 7580108

📌 Tổ hợp xét tuyển/thi:

  • H00: Văn, Vẽ 1, Vẽ 2
  • H01: Toán, Vẽ 1, Vẽ 2
  • V00: Toán, Lý, Vẽ
  • V01: Toán, Văn, Vẽ

Ngành Thiết kế nội thất

📌 Yêu cầu bài thi sơ tuyển môn Vẽ:

a) Về quy cách và nội dung: Thí sinh tự vẽ 01 hình họa đầu tượng hoặc chân dung người (nam, nữ) hoặc đồ vật (lọ hoa, ấm, chén,…) trên giấy A3 bằng bút chì đen; 01 bài trang trí hình vuông (20x20cm) họa tiết hoa lá, chất liệu bột màu, màu goát hoặc màu nước.
b) Yêu cầu về sản phẩm: Có bố cục chính phụ rõ ràng, sinh động và gợi sáng tối bằng bút chì đen (đối với bài hình họa) và họa tiết có yếu tố trang trí cao, phối màu đẹp (đối với bài trang trí). Thí sinh gửi bài về Trường Đại học Hòa Bình qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.
c) Hình thức sơ tuyển: Thí sinh có thể chọn 1 trong 2 hình thức:

  • Hình thức 1: Sơ tuyển trực tiếp tại Trường ĐH Hòa Bình.
  • Hình thức 2: Tham gia sơ tuyển tại các Trường THPT khi Trường ĐH Hòa Bình đến tổ chức sơ tuyển. Hoặc thí sinh có thể sử dụng điểm môn Vẽ của các trường đại học khác.

📌 Đặc điểm chương trình đào tạo:

Đào tạo nguồn nhân lực cử nhân họa sỹ thiết kế, tổ chức không gian nội, ngoại thất. Có đủ năng lực về thiết kế, sản xuất và thi công những dự án về nội ngoại thất trong các công trình kiến trúc dân dụng, công nghiệp, đáp ứng các nhu cầu thực tiễn của xã hội.

📌 Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp ra trường có đủ năng lực làm việc tại các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất, các công ty tư vấn chuyên ngành trong và ngoài nước liên quan đến lĩnh vực nội ngoại thất. Có thể thành lập công ty tư nhân chuyên thiết kế, tư vấn và thi công, giám sát các dự án, công trình dân dụng, công cộng thuộc lĩnh vực nội ngoại thất, tổ chức sự kiện và những công việc liên quan tới lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng.

Thời gian đào tạo: 04 năm (130 Tín chỉ)
Văn bằng tốt nghiệp: Đại học chính quy

THÔNG TIN HỖ TRỢ XÉT TUYỂN

Hotline: 02471099669 – 0981969288 – 0865705899 

E-mail: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn

FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100092281307536

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh