GIỚI THIỆU NGÀNH KẾ TOÁN

📌 Mã ngành: 7340301

📌 Tổ hợp xét tuyển/thi:

  • A00: Toán, Vật lý, Hoá học
  • A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh
  • D01: Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn
  • D96: Toán, Tiếng Anh, Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân)

Ngành Kế toán

📌 Đặc điểm chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo ngành Kế toán nhằm mục tiêu cung cấp lực lượng lao động chất lượng cao cho xã hội, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có những kiến thức, chuyên môn:

  • Có nghiệp vụ kế toán tài chính vững vàng cả về kiến thức và kỹ năng, có khả năng thiết kế và điều hành hệ thống kế toán trong các đơn vị.
  • Có năng lực tư duy độc lập, nghiên cứu, phân tích, tự bổ sung kiến thức theo yêu cầu của công việc.
  • Có khả năng sử dụng tiếng Anh trong công tácmchuyên môn. Chương trình đào tạo ngành Kế toán được xây dựng theo định hướng ứng dụng: vừa trang bị các kiến thức cơ bản tại trường, vừa trải nghiệm thực tế tại các đơn vị và doanh nghiệp với sự hướng dẫn của các chuyên gia kế toán.

📌 Cơ hội nghề nghiệp:

Do tính chất và đặc điểm của ngành đào tạo, sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành Kế toán tại trường Đại học Hòa Bình, các sinh viên có cơ hội việc làm khá rộng mở, bao gồm ở tất cả các loại hình doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học, viện nghiên cứu, công ty tài chính, quỹ đầu tư, các tổ chức tín dụng và các định chế tài chính khác với các cương vị chuyên viên kế toán, giảng viên và có thể phát triển thành nhân viên quản lý doanh nghiệp trung và cao cấp. Đặc biệt cử nhân kế toán có thể vững vàng trong khởi nghiệp khi ứng dụng có hiệu quả các kiến thức chuyên ngành Kế toán trong hoạt động khởi nghiệp của mình.

Thời gian đào tạo: 4 năm ( 127 Tín chỉ )
Văn bằng tốt nghiệp: Cử nhân Kế toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger
Đăng ký tuyển sinh